Nhận được việc làm mới, Hoàng tử Harry bị chị gái Meghan mỉa mai

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/03/2021 11:45 (GMT +7)
Mới đây, chị gái của Meghan Markle đã đưa ra những lời cố ý mỉa mai Hoàng tử Harry khi anh nhận được việc làm sau khi rời Hoàng gia Anh.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Hiện, Công tước xứ Sussex đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi chỉ trong vòng 48 tiếng, Harry đã thông báo nhận 2 được công việc chính thức đầu tiên kể từ sau khi rời khỏi hoàng gia. Theo đó, công việc đầu tiên của anh chính là vị trí Giám đốc tác động (Chief Impact Officer) cho một công ty khởi nghiệp về sức khỏe tâm thần tại Thung lũng Silicon.

Tiếp đến, Harry lại "bội thu" thêm một công việc mới khi chính thức trở thành ủy viên của Ủy ban chống thông tin sai lệch của Viện Aspen ở Washington DC. Tuy nhiên, thay vì nhận được nhiều lời chúc mừng thì Công tước xứ Sussex đang phải hứng chịu sự mỉa mai và chỉ trích của dư luận vì họ cho rằng những vị trí mới không phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của Harry.

Harry trở thành ủy viên của Ủy ban chống thông tin sai lệch của Viện Aspen ở Washington DC.
Harry trở thành ủy viên của Ủy ban chống thông tin sai lệch của Viện Aspen ở Washington DC.

Đặc biệt, theo Daily Mail, vào ngày 25/3 vừa qua, khi phát biểu trên chương trình radio Newstalk ZB, Samantha Markle - chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan đã lên tiếng đá xoáy về công việc mới của Harry. Bên cạnh đó, người này cũng không quên nhắc lại bằng chứng về những lời nói dối của Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn làm dậy sóng dư luận vào ngày 7/3 vừa qua .

Theo Samantha, Công tước xứ Sussex "không có tư cách" để gia nhập vào Ủy ban chống lại các thông tin sai lệch. Bởi lẽ bà cho rằng chính bản thân Harry và Meghan cũng đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật trong cuộc trò chuyện với Oprah Winfrey. Bà Samantha còn nhấn mạnh Harry chỉ nên làm việc khi "anh ta nắm được bản chất sự thật là như thế nào?"

Samantha cũng thẳng thắn ám chỉ cuộc phỏng vấn của nhà Sussex chỉ toàn là sự dối trá: "Không có đám cưới bí mật nào với Tổng giám mục Canterbury, điều đó đã bị bóc trần. Và giống như Megyn Kelly (người dẫn chương trình Fox News) đã nói nếu một phần của câu chuyện không đúng sự thật thì phần còn lại cũng sẽ tương tự thôi".

Chị gái của Meghan mỉa mai em rể, vạch trần Meghan nói dối.
Chị gái của Meghan mỉa mai em rể, vạch trần Meghan nói dối.

Sau khi trình bày ý kiến của mình, Samantha nhận được sự đồng tình của rất nhiều người. Họ cho rằng việc một chàng hoàng tử cùng với vợ bị bóc mẽ nói dối nhưng lại làm việc cho Ủy ban chống thông tin sai lệch là "hài hước" và chẳng khác nào tự giẫm lên chân mình. Cộng đồng mạng cho rằng, Harry vì lợi ích trước mắt mà đã "mờ mắt" chà đạp lên sự thật, khiến uy tín cũng như hình ảnh của anh càng xấu đi trong mắt công chúng.

Bà Samantha nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.
Bà Samantha nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Trong cuộc phỏng vấn trên, Samantha cũng nhắc lại bằng chứng cho thấy Meghan đã nói dối trong cuộc phỏng vấn về việc không gặp người thân trong suốt 19 năm. Thậm chí Meghan còn nói rằng, Samantha đã đổi họ thành Markle khi có tin Meghan bắt đầu hẹn hò với Harry. Tuy nhiên, Samantha đã đưa ra bằng chứng là bức ảnh bà chụp cùng Meghan trong lễ tốt nghiệp vào năm 2008 để cho thấy giữa họ vẫn có tình cảm khăng khít, việc không gặp nhau 19 năm là hoàn toàn dối trá.

Hiện chưa rõ nhà Sussex và hoàng gia Anh đã đàm phán với nhau để giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc phỏng vấn nêu ra hay chưa, nhưng những vấn đề xung quanh vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Sự thật bất ngờ: Bạn bè của hoàng tử Harry chẳng ưa gì Meghan Meghan dựng thành phim "cuộc chạy trốn" khỏi hoàng gia, hứa hẹn bóc trần thêm nhiều sự thật chấn động khác Hoàng gia Anh đăng ảnh mới, mở màn chiến dịch "bóc trần" Meghan?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp