Nhan sắc của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020
Cẩm Đan, Minh Trang, Phương Thảo, Tú Quỳnh là bốn thí sinh 18 tuổi của Hoa hậu Việt Nam nổi bật ngoại với hình nhưng mắc lỗi catwalk, diễn xuất.

Nguyễn Thị Cẩm Đan

Cẩm Đan sinh năm 2002, hiện cô là một trong những gương mặt được đánh giá cao, thu hút lượng fan lớn từ vòng hồ sơ. Người đẹp miền Tây sở hữu chiều cao 1,72 m, số đo ba vòng 83-64-92 cm, hiện cô đang đăng ký theo học Trường trung cấp Nghề Châu Đốc, An Giang. Cẩm Đan chia sẻ cô giấu gia đình nộp hồ sơ đi thi hoa hậu vì sợ bố mẹ phản đối. Tuy nhiên, khi biết tin thì gia đình đã hoàn toàn ủng hộ con gái.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 10

Cẩm Đan sở hữu gương mặt khả ái với những đường nét cân đối hài hòa và mái tóc ngắn cá tính. Được biết, trước khi đi thi cô đã quyết tâm giảm 10 kg trong vòng một tháng, từ 60 còn 50 kg. Với lợi thế hình thể, nhiều chuyên trang nhan sắc dự đoán cô tiến sâu Top 5.

Tuy nhiên, Cẩm Đan gặp khá nhiều bất lợi về khả năng catwalk cũng như diễn xuất trước ống kính. Vì điểm yếu này, người đẹp chưa tỏa sáng trong đêm thi bán kết, thậm chí còn nhận nhiều lời chê từ các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, trình độ học vấn cũng là một yếu tố bất lợi của cô so với dàn thí sinh năm nay. Cẩm Đan cho biết cô mong khán giả không quá khắt khe vì mình còn non nớt.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5
Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1

Nguyễn Lê Phương Thảo

Đồng trang lứa với Cẩm Đan, Phương Thảo cũng là thí sinh chiếm được tình cảm của khán giả nhờ vóc dáng cân đối, gương mặt trái xoan, ngoại hình sáng sân khấu. Cô cũng là một thí sinh đến từ miền Tây. Phương Thảo quê ở Vĩnh Long, cao 1,7 m, số đo ba vòng 76-61-90 cm. Hiện tại, cô đang nhập học tại Trường Sài Gòn Tourist nhưng xin hoãn để tập trung cho cuộc thi.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2

So với các thí sinh thuộc nhóm trẻ nhất cuộc thi, cô thể hiện màn trình diễn khá suôn sẻ, không mắc lỗi. Tuy nhiên, người đẹp lại chưa tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

Đến vòng chung kết, nhờ gặp gỡ nhiều người và tham gia nhiều hoạt động phỏng vấn, giao lưu..., cô đã cải thiện khả năng ăn nói. Phương Thảo nhận thấy mình chuyên nghiệp, chuẩn mực và sống có trách nhiệm hơn nhờ những quy định khắt khe của ban quản lý thí sinh.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7
Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7

Hoàng Tú Quỳnh

Hoàng Tú Quỳnh sinh năm 2002, là thí sinh đến từ Hà Nội, vừa trúng tuyển Đại học Thương mại Hà Nội. Người đẹp từng giành giải Nhất cuộc thi Học sinh Thanh lịch trường THPT Kim Anh 2018, giải Người đẹp Áo dài tại Miss Photogenic Vietnam 2019.

Tú Quỳnh cao 1,67 m, số đo ba vòng 85-58-90 cm. Cô là một trong hai ứng viên được vé "vớt" vào vòng chung kết nhờ bình chọn của khán giả.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1

Tú Quỳnh nói cô biết mình còn non nớt, thiếu kinh nghiệm, vì vậy cô biết ơn khán giả cho mình cơ hội quay lại cuộc thi sau khi bị loại. "Trong hành trình tới, tôi tin mình sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng từ các anh chị lớn hơn để bứt phá, không làm mọi người thất vọng", Tú Quỳnh chia sẻ.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6

Nguyễn Thị Minh Trang

Nguyễn Thị Minh Trang cũng là cô gái sinh năm 2002, cao 1,68 m, số đo ba vòng 82-65-93 cm, vừa đỗ Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Dù sở hữu hình thể khá tốt, nhưng người đẹp cho biết vẫn đang luyện tập mỗi ngày để có sắc vóc hoàn hảo hơn cho đêm thi quyết định.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4

Minh Trang không phải là cái tên được chú ý tại đêm bán kết bởi kỹ năng catwalk, thần thái trình diễn còn yếu. Tuy nhiên, lợi thế của cô chính là nhan sắc ngọt ngào, nữ tính. Cô cũng là thí sinh vào vòng chung kết nhờ bình chọn của khán giả.

Người đẹp đến từ Bắc Ninh cho biết mình cần khắc phục sự rụt rè, thiếu tự nhiên khi xuất hiện trước ống kính.

Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8
Nhan sắc “cực phẩm” của bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 9
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần