Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp
Tử vi ngày mới (28/10/2020) cho thấy tuổi Tý hôm nay chuyện tình duyên vô cùng tốt đẹp, tuổi Sửu nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây họa.

Tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với mình, con giáp này hãy mở cửa trái tim để yêu thương ngập lối.

Có lẽ đã đến lúc bản mệnh có được một nửa bên cạnh mình. Chuyện tình cảm không quá mãnh liệt nhưng tiến triển chậm rãi mà sâu sắc đúng ý. Con giáp này vốn không thích những gì quá nhanh, quá vội vã vì càng dễ mất đi. 

Chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh trong ngày không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất tiền bạc. 

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp - Ảnh 6

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thị phi, họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có bao điều mà bản mệnh không lường trước được.

Đặc biệt là ở nơi làm việc, con giáp này nên tránh chia bè kết phái, hay nói xấu sau lưng. Bản mệnh có năng lực thế nào, địa vị ra sao sẽ có nhiều cách để chứng minh, nếu gây ra hậu quả lớn thì sớm muộn cũng bị đào thải..

Bù lại đường tài lộc tiến triển khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 28/10/2020 của 12 con giáp cho biết vận trình sự nghiệp của tuổi Dần rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải một vài rắc rối nhưng bản mệnh đã xử lý kịp thời và được mọi người giúp đỡ. 

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, người tuổi Dần và nửa kia cũng cần có khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Hãy để người ấy trở thành chỗ dựa, động lực để bản mệnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và hiện thức hóa ước mơ của hai người. 

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp - Ảnh 5

Tuổi Mão

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra tốt đẹp. Con giáp này được làm công việc mà mình yêu thích nên rất đam mê và hứng thú. Đây mới là yếu tố quan trọng giúp công việc phát triển. 

Bản mệnh cảm thấy chán nản khi mà đủ chuyện không may đổ hết lên đầu mình. Mão Thìn tương hại, người tuổi Mão không muốn tình yêu tan vỡ nhưng không tìm được cách để hóa giải mâu thuẫn.

Dường như cái tôi của hai người còn quá lớn, lớn hơn cả tình yêu nên mới không thể buông bỏ để ở lại bên nhau được dài lâu. Kiếp Tài cho thấy tiền bạc đang từ bỏ con giáp này.  

Tuổi Thìn

Ảnh hưởng của cục diện Tự Hình khiến cho người tuổi Thìn trở nên bi quan, tiêu cực trong suy nghĩ và cả hành động, nhất là trong chuyện tình cảm.

Trong ngày có Thiên Tài độ mệnh, con giáp này hãy chăm chỉ kiếm tiền. Sẽ có người sẽ nhờ bản mệnh làm thêm việc này việc kia, dù mất thời gian nhưng bù lại là thu nhập cũng sẽ tăng lên đáng kể. Từ đó những áp lực, lo lắng về chuyện chi tiêu cũng không còn nhiều nữa.

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp - Ảnh 4

Tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ có Thực Thần ở bên. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên. 

Hơn thế nữa, bản mệnh còn đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Con giáp này may mắn gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. 

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Sự cố chấp có thể khiến con giáp này cái nhìn định kiến sai lầm, đánh mất đi cơ hội chạm tay vào hạnh phúc mà bao người mơ ước. 

Tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này còn độc thân dễ ngộ nhận về tình cảm, cho rằng những thứ na ná tình yêu chính là tình yêu. 

Chính điều đó khiến con giáp này dễ bị cô lập, khó mà tìm được đối tượng thực sự phù hợp với mình. Trong khí đó, tuổi Ngọ nếu đã lập gia đình thì có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái. 

May mắn là vận trình sự nghiệp vẫn tiến triển suôn sẻ. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như tan biến thì cuối cùng cũng đã có kết quả khả quan, vì thế đừng bao giờ vội vàng buông xuôi. 

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp - Ảnh 3

Tuổi Mùi

Chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc khá vững vàng giúp cho tuổi Mùi có thể yên tâm. Trong suốt thời gian vừa qua, con giáp này bươn chải kiếm tiền rồi, hôm nay cũng xứng đáng để nghỉ xả hơi cho bõ lại ngày tháng vất vả. 

Phải có kế hoạch tài chính cụ thể, chớ nên khi có tiền thì tiêu xài hoang phí, rồi tới lúc có chuyện lại đi vay mượn nợ nần. Thổ vượng báo người tuổi Mùi có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng. Tốt nhất nên tự nấu ăn để đảm bảo an toàn.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có thể bất đồng quan điểm với thành viên trong gia đình, gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ. 

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Thân Thìn bán hợp, người tuổi Thân có thể sẽ có cơ hội để khiến cho tình yêu của mình thăng hoa rực rỡ. Con giáp này đã biết được đâu là người mình thực sự yêu thương. 

Trong ngày có Thiên Quan chiếu mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp chút rắc rối khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để không sa bẫy.

Vận trình công danh sự nghiệp ngược lại đã được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ tốt giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn.

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp - Ảnh 2

Tuổi Dậu

Dậu Thìn nhị hợp, tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui về đường tình duyên trong ngày. Người có đôi có thể sẽ tìm cơ hội để nâng cấp mối quan hệ, chuyện vui không còn xa nữa. 

Bản mệnh có thể sẽ thấy hối tiếc khi thời gian trôi qua mà phải xa cách với người mình yêu thương. Người tuổi Dậu còn độc thân đừng quá bận tâm đến những chuyện ngoài lề, bởi ai trong chúng ta cũng có những lo lắng riêng.

Trong công việc, con giáp này cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có điềm báo kẻ tiểu nhân đang chờ đợi sơ hở để hãm hại.

Tuổi Tuất

Tuất Thìn tạo thành cục diện Tương Xung, vận trình tình cảm của tuổi Tuất kém sắc. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi. 

Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình và không muốn buông tay thì người tuổi Tuất cần hành động. Sự chần chừ của con giáp này chỉ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ, mỗi ngày trôi qua chỉ khiến tình cảm thêm phai nhạt, xa cách.

Tâm trạng bất ổn nên công việc cũng chẳng mấy thuận lợi, bản mệnh gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến con giáp này lùi bước. May mắn là tuổi Tuất vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề.

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang phải đối mặt với những lựa chọn khá khắc nghiệt của cuộc sống. Khi đứng trước lợi ích cá nhân và tình yêu, con giáp này sẽ phải đau đầu để chọn lấy thứ mình cần. 

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, tiếc rằng hôm nay bản mệnh vẫn chưa hiểu được điều đó. Người tuổi Hợi hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Hãy tự hỏi bản thân có thực sự yêu thương đối phương hay không, có dám hy sinh vì tình yêu này hay không. 

Về phương diện sự nghiệp, thành công của con giáp này có thể khiến nhiều người ghen ghét, đố kị và họ đánh đồng tất cả những gì bản mệnh đang có là nhờ sự may mắn mà thôi. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần