Con gái hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lần đầu lên sóng: 14 tuổi cao 1m60

Con gái hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lần đầu lên sóng: 14 tuổi cao 1m60

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền lần đầu "khoe" cận mặt nhan sắc xinh đẹp của con gái Tống Khánh Linh.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền lần đầu đăng tải hình ảnh con gái sau nhiều năm kín tiếng. Trong loạt ảnh được chia sẻ, thiếu nữ nhà hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi. Tống Khánh Linh sở hữu chiều cao 1m60 ở tuổi 14 cùng gương mặt thanh thoát được nhiều người nhận xét là thừa hưởng trọn vẹn từ mẹ.

Nhan sắc khiến dân tình xoa của thiếu nữ nhà hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - Ảnh 1
Con gái Hoa hậu Việt Nam 2004 sở hữu nước da trắng, mái tóc dài và nhiều đường nét thừa hưởng từ mẹ.
Nhan sắc khiến dân tình xoa của thiếu nữ nhà hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - Ảnh 2

Để bảo vệ cuộc sống riêng của con gái, trước đây hoa hậu sinh năm 1985 hiếm khi chia sẻ với khán giả. Tuy nhiên gần đây, người đẹp gốc Hải Phòng đã thoải mái hơn trong việc “khoe con” với cư dân mạng. Chia sẻ hình ảnh về con gái lớn, nhiều khán giả đã bày tỏ sự khen ngợi trước vóc dáng và nhan sắc thiếu nữ của Tống Khánh Linh. Hoa hậu Việt Nam 2004 cũng từng tiết lộ Khánh Linh đang theo học người mẫu Thúy Hạnh về cách đi đứng, tạo dáng... Có lẽ cô bé sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai.

Nguyễn Thị Huyền sở hữu bảng thành tích ấn tượng: đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi mới 19 tuổi và lọt top 15 Miss Word cùng năm. Sau nhiều năm theo đuổi con đường học vấn, năm 2007, cô bí mật kết hôn và sau đó có con gái tên Tống Khánh Linh. Được biết cuộc hôn nhân này cũng đã tan vỡ và hiện Nguyễn Thị Huyền đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai với 1 một đại gia.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn