Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 22/09/2021 10:28 (GMT +7)
Zomkey Tenzin - cô gái sinh ra trong trại tị nạn - đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, người đẹp Zomkey Tenzin đã chính thức trở thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021. Đồng thời cũng sẽ là mỹ nhân đại diện nhan sắc quốc gia này tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021, trở thành đối thủ của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam.

Tân Hoa hậu Hòa bình Bỉ 2021.
Tân Hoa hậu Hòa bình Bỉ 2021.
Đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Theo đó, Zomkey Tenzin năm nay 20 tuổi, người gốc Tây Tạng. Cô sở hữu gương mặt khả ái, duyên dáng với những đường nét nhẹ nhàng, thanh lịch đậm chất châu Á. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu Hòa bình Bỉ 2021 còn gây ấn tượng mạnh với body cực kỳ săn chắc và nóng bỏng, ở những shoot ảnh bikini, cô còn lộ rõ cả múi bụng vô cùng quyến rũ.

Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 3
Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 4
Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 5
Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 6

>>Xem thêm: Tân Hoa hậu Hoà bình Myanmar 2021: Cao gần 1m80, mặt xinh, dáng thon

Zomkey còn sở hữu khả năng ngoại ngữ đáng nể như thông thạo cả 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Đức. Đáng chú ý, đằng sau vẻ đẹp tuổi 20 ấy, Tân Hoa hậu còn gây chú ý với câu chuyện truyền cảm hứng của mình. Theo đó, Zomkey được sinh ra tại một trại tị nạn của người Tây Tạng tại Ấn Độ và sau đó nhập cư vào Flemish Brabant, Bỉ, để tránh khỏi cuộc bạo loạn của Trung Quốc.

Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 7

Phát biểu trước truyền thông sau khi đăng quang, Zomkey cho biết mình rất biết ơn sự động viên của mọi người đã giúp cô tự tin hơn và giành được chiếc vương miện cao quý này. Đặc biệt, cô gái trẻ cho biệt, sau cuộc thi, điều mà cô có được không chỉ là ngôi vị Hoa hậu, mà quan trọng hơn đó là lòng tin của mọi người, đặc biệt là tin vào sứ mệnh của cô. Người đẹp cũng tiết lộ từng thi Hoa hậu từ năm 15 tuổi nhưng thất bại rất nhiều, nhưng cô vẫn không từ bỏ.

Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 8
Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 9

"Chiếc vương miện trên đầu tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự động viên thường xuyên của các bạn. Tôi tin rằng, tôi đã giành được nhiều hơn cả vương miện, tôi đã giành được sự tin tưởng của các bạn và niềm tin vào sứ mệnh của tôi. Tôi đã tham gia cuộc thi sắc đẹp từ năm 15 tuổi, tôi thấy thất bại nhiều hơn thành công nhưng trái tim tôi đã đúng và tôi tin vào ước mơ của mình", Zomkey chia sẻ.

Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 10
Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn - Ảnh 11

Hiện tại, Tân Hoa hậu đang gây dựng một chiến dịch từ thiện nhằm hỗ trợ những người Tây Tạng tị nạn ở Ấn Độ và người nghèo tại đây. Với chiến thắng đầy thuyết phục và câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ của mình, Zomkey Tenzin được dự đoán sẽ là một nhân tố có nhiều khả năng gây bất ngờ tại cuộc thi Miss Grand 2021.

Tân Hoa hậu Hoà bình Myanmar 2021: Cao gần 1m80, mặt xinh, dáng thon Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 Tân Hoa hậu Hòa bình Philippines sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất lịch sử
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp