Trai ế lâu năm tận hưởng cảm giác nắm tay 1 cô gái bằng bàn tay robot

Trai ế lâu năm tận hưởng cảm giác nắm tay 1 cô gái bằng bàn tay robot

Khi nắm lấy bàn tay robot này, người đàn ông được tận hưởng cảm giác rung động xốn xang như lần đầu nắm tay bạn gái với mồ hôi và nhiệt độ nóng ran chân thực.

Nếu như chưa bao giờ được trải qua cảm giác nắm tay một cô gái, các chàng trai đừng sốt ruột hay tuyệt vọng. Các nhà khoa học Nhật Bản mới đây đã sáng tạo ra một robot cung cấp dịch vụ trải nghiệm này sống động và cảm xúc hơn cả thực tế.

My Girlfriend in Walk là một bàn tay robot hoàn chỉnh với máy tính siêu nhỏ, cảm biến áp suất, hệ thống chuyển động, máy làm nóng, lạnh và mềm mại giống da người. Thiết bị được điều khiển thông qua một ứng dụng của điện thoại thông minh.

Robot có phần chính là bàn tay khung kim loại được bao phủ bề ngoài bởi chất liệu gel mềm được thiết kế nhằm tạo cảm giác giống như tiếp xúc da người thật. Giữa bàn tay robot và lớp phủ gel có một lớp vải ẩm. Khi nắm lấy bàn tay robot, chất lỏng trong lớp vải sẽ thấm qua những lỗ nhỏ li ti trên làn da nhân tạo, hệt như mồ hôi của các cô gái lấm tấm trên tay khi lần đầu tiên được chạm vào người đàn ông mà họ rung động. Nước hoa mồ hôi nhân tạo được thêm vào chất lỏng để mô phỏng tạo ra mùi hương của một người nhất định.

Khi nắm tay, cảm biến áp suất tích hợp sẽ phát hiện độ chắc của tay cầm và điều khiển bàn tay robot tự động nắm lại bằng lực tương đương với tay người nắm. Ngoài ra, để tái tạo cảm giác của một người bị tụt lại phía sau hoặc đi quá nhanh, một thanh ray cơ giới được cố định vào cẳng tay của người đeo để tạo trải nghiệm giống như ai đó thực sự kéo bạn đi cùng.

Cảm giác nắm tay bạn gái đã xuất hiện trên robot ở  Nhật Bản  - Ảnh 1
Robot mô phỏng cảm giác nắm tay bạn gái.

Cuối cùng, để mô phỏng thêm cảm giác tay trong tay với người thật, các nhà nghiên cứu còn sáng chế một ứng dụng đi kèm trên điện thoại thông minh. Thiết bị cầm tay có thể phát hiện tốc độ mà người đeo đang di chuyển và phát ra nhiều âm thanh qua loa điện thoại, như tiếng bước chân, tiếng thở và cả tiếng quần áo cọ vào da thịt.

Các nhà nghiên cứu tin rằng My Girlfriend in Walk có thể giúp những người độc thân lâu năm vơi đi cảm giác cô đơn.