Kênh bà Tân Vlog "tuột view" thê thảm sau lùm xùm của con trai

Kênh bà Tân Vlog

Chất lượng các video của bà Tân Vlog bị xem là "mì ăn liền" và thiếu sự sáng tạo, đột phá. Lượt xem kênh này hiện chỉ bằng 1/10 so với nửa năm trước.

Nổi lên từ loạt video nấu nhiều món ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog được khán giả yêu mến bởi nét chân chất thôn quê. Có nhiều thời điểm, những video của bà Tân lên đến 9, 10 triệu lượt xem. Tuy nhiên do lạm dụng các món ăn siêu to khổng lồ có nội dung "lố", nhàm chán, thiếu vệ sinh, bà Tân Vlog bắt đầu nhận về những chỉ trích.

Đáng nói là thời gian vừa qua, Hưng Vlog, con trai của bà Tân đã liên tiếp vướng phải lùm xùm về những video phản cảm, như nấu cháo gà nguyên lông hay đập heo đất trộm tiền. Ngoài việc bị xử phạt, kênh YouTube của Hưng Vlog còn bị bóp tương tác, tắt đề xuất và không được bật kiếm tiền. Các vụ việc này tác động khá lớn đến uy tín của kênh bà Tân Vlog.

Kênh bà Tân Vlog 'tuột view' thê thảm sau lùm xùm của con trai - Ảnh 1
Sau lùm xùm của kênh của con trai, kênh YouTube của bà Tân bi sụt giảm view thê thảm.

Ảnh hưởng từ lùm xùm của con trai, kênh bà Tân Vlog đã phải tăng số lượng video để kiếm thu nhập từ YouTube. Tuy nhiên, "doanh số" tăng mà "doanh thu" lại giảm rõ rệt. Suốt một tháng qua, kênh YouTube bà Tân Vlog chỉ có duy nhất một video đạt hơn triệu lượt xem. Những video dao động từ 500 đến 800, riêng những video gần đây thì chỉ đạt 100 đến 200 lượt xem. Lượt xem này hiện chỉ bằng 1/10 so với nửa năm trước.

Kênh bà Tân Vlog 'tuột view' thê thảm sau lùm xùm của con trai - Ảnh 1
Video mời những vị "khách sang" là một điểm nhấn khiến một thời cư dân mạng thích thú.