Tình cũ Quang Hải nói về bài học đắt giá trong quá khứ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 13:37 (GMT +7)
Dù chia tay đã lâu, nhưng mọi động thái của Nhật Lê - tình cũ Quang Hải - vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Quang Hải #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Nguyễn Quang Hải #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê - tình cũ Quang Hải - đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ loạt bài viết tâm trạng, nhắc đến chuyện trong quá khứ.

Cụ thể, gái xinh Quảng Nam đã đăng tải bức ảnh "so deep, kèm theo đó là dòng trạng thái sưu tầm, nói về sự ngông cuồng của tuổi trẻ đã khiến cô nhận nhiều bài học đắt giá. Đặc biệt, Nhật Lê còn thể hiện sự thất vọng của mình khi từng hy vọng rất nhiều vào một điều gì đó, nhưng rồi nhận ra giữa kỳ vọng và hiện thực khác xa nhau. Điều này tuy cũng mang lại cho cô những món quà bất ngờ, nhưng cũng có không ít mất mát.

Tình cũ Quang Hải nói về bài học đắt giá trong quá khứ - Ảnh 1

"Em đã từng nghĩ rằng một tay có thể đỡ nổi cả bầu trời, nhưng hóa ra em nên nhìn lại chiều cao của mình một chút, để biết điều gì cần giữ, điều gì cần buông và điều gì cần hoàn thiện. Sự ngông cuồng của tuổi trẻ rồi cũng sẽ qua, để rồi sau đó để lại trong em những bài học đắt giá. Sự khác biệt giữa kỳ vọng và hiện thực, âu cũng mang đến những món quà và cả mất mác", dòng trạng thái sưu tầm của Nhật Lê.

Không chỉ vậy, sau dòng chia sẻ trên, Nhật Lê còn đăng tải thêm hình ảnh có nội dung: "Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ, mà để bạn nhận ra giá trị của chính bản thân mình".

Tình cũ Quang Hải nói về bài học đắt giá trong quá khứ - Ảnh 2

Liên tục chia sẻ những bài viết tâm trạng, đặc biệt là nhắc đến quá khứ, tuổi trẻ, Nhật Lê khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến mối tình của cô và Quang Hải. Bởi trước đó, cả hai được xem là cặp đôi hot nhất nhì làng bóng đá, quen và yêu nhau từ thời học sinh. Nhật Lê cũng là cô gái năm 17 tuổi của Hải "con", ở bên anh khi cái tên Quang Hải chưa được ai biết đến.

Tình cũ Quang Hải nói về bài học đắt giá trong quá khứ - Ảnh 3

Sau này, khi nam cầu thủ sinh năm 1997 vụt sáng thành ngôi sao bóng đá Việt, cặp đôi vẫn bên nhau, nhưng họ lại gặp không ít ồn ào. Một thời gian sau đó, cặp đôi gây tiếc nuối khi chính thức "đường ai nấy đi". Dù sau này cả Quang Hải và Nhật Lê đều có tình mới và cũng đổ vỡ, nhưng cuộc tình của họ vẫn được nhiều người nhắc đến. 

Tình cũ Quang Hải nói về bài học đắt giá trong quá khứ - Ảnh 4
Tình cũ Quang Hải nói về bài học đắt giá trong quá khứ - Ảnh 5

 

Nghỉ làm người yêu Quang Hải, Huỳnh Anh lấn sân làm TikToker triệu view Tình mới Quang Hải khoe số dư cả tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của
Copy URL
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp