Tình mới Quang Hải khoe số dư cả tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong

Tình mới Quang Hải khoe số dư cả tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong
Giữa lúc tình mới Quang Hải đang hoạt động tích cực trên MXH, lại còn khoe độ giàu có, tình cũ Nhật Lê liền có động thái khoe đường cong "hơn đường đua".
Sự kiện: Quang Hải

Mới đây, trên trang Instagram hơn 400 nghìn người follow của mình, Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải - vừa đăng tải bức ảnh khoe đường cong nuột nà, hút mọi ánh nhìn.

Cụ thể, Nhật Lê đã ngẫu hứng chia sẻ bức ảnh đang bước đi trên đường với background là dòng sông và cây cầu trông khá nên thơ. Đã vậy, tình cũ Hải "con", còn chia sẻ dòng trạng thái như mang nặng tâm tư nói về sự thay đổi của con người: "Ai rồi cũng sẽ khác. Như mây mãi trôi dạt".

Tình mới khoe số dư tiền tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong - Ảnh 2

Điều khiến nhiều người chú ý chính là body của Nhật Lê, cô diện chiếc đầm bó chẽn, khoe trọn thân hình nuột nà, vòng nào ra vòng đó. Cô nàng cũng rất sành điệu khi mang túi hiệu, đeo kính rất ra dáng fashionista. Từ thời điểm còn yêu Quang Hải, Nhật Lê cũng được nhiều người chú ý và khen ngợi khi cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đặc biệt là thân hình đẹp. Cô không thuộc tuýp con gái có "mình hạc xương mai", mà rất đẫy đà, gợi cảm.

Tình mới khoe số dư tiền tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bức ảnh thả dáng "sương sương" của Nhật Lê nhận về gần 14 nghìn lượt tương tác, con số không thua kém các sao Việt. Kèm theo đó là rất nhiều bình luận khen ngợi. Đáng chú ý, một số người còn nhắc đến Chu Thanh Huyền - tình mới tin đồn của Quang Hải.

Quang Hải vừa về, tinh cũ Nhật Lê liền xác nhận FA còn hỏi

Bởi những ngày gần đây, Thanh Huyền liên tục xuất hiện trên MXH, gây chú ý nhất là màn công khai khoe số dư tài khoản hơn 2 tỷ đồng. Không những vậy, sau khi để lộ độ giàu có của mình, hot girl Hà thành con đăng đàn nói đạo lý về việc khoe của. Tuy không liên quan nhau nhưng với fan couple Quang Hải - Nhật Lê, thì họ lại "cà khịa" Huyền khoe tiền thì Lê đây khoe dáng. Đồng thời cũng nhận xét Hải "con" rất khéo chọn bồ, cô nào cũng mặt xinh, dáng đẹp, riêng tình mới tin đồn lại rất giỏi giang, có gia thế "không phải dạng vừa".

Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 1
Phản ứng của Nhật Lê khi được ví là thiên thần may mắn của Quang Hải - Ảnh 6

Được biết, thời gian qua, Nhật Lê được cho là đã chia tay bạn trai chủ quán bar tại Đà Nẵng. Trên trang cá nhân, cô liên tục ẩn ý cho biết mình đang cô đơn. Từng được fan của bạn trai cũ rất yêu mến, cho rằng cô là người xứng với Quang Hải nhất, nên mọi động thái của Nhật Lê vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran