Nhìn dáng móng tay đoán ngay chàng trai bạn gặp lãng mạn hay khô khan

Dung Hạnh Đăng lúc: Chủ nhật, 10/07/2022 11:02 (GMT +7)
Nếu chưa biết gì về cô nàng hay anh chàng mới gặp, hãy nhìn móng tay của anh ta.

Dấu vân tay là đặc điểm nhận dạng duy nhất giữa người với người. Nhưng bạn có biết rằng hình dạng móng tay cũng là một dấu hiệu tiết lộ tính cách của từng người không? Hãy thử chú ý hơn đến bàn tay của người khác, đặc biệt là khi gặp gỡ những người mới, chúng cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin hữu ích hơn ta tưởng đó.

Hình dạng móng tay nói lên tính cách
Hình dạng móng tay nói lên tính cách

Các đặc điểm tính cách tương ứng với hình dạng của móng tay lại chính xác một cách đáng ngạc nhiên. Hãy thử kiểm tra xem nhé!

Móng dài và dọc

Bạn là một người lãng mạn. Thế nhưng cũng lại là người dễ nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. May mắn thay, bạn là người có óc sáng tạo và có trí tưởng tượng mạnh mẽ nhưng tiếc rằng bạn hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Trong các mối quan hệ, bạn khá hòa đồng và một trong những điểm mạnh của mình là khả năng dễ dàng kết bạn.

Móng tay rộng và ngắn

Móng tay rộng và ngắn
Móng tay rộng và ngắn

Bạn rất bộc trực và thẳng thắn. Bạn là một lý thuyết gia nhưng lại không khéo léo trong cách giao tiếp với những người xung quanh, điều này có thể gây khó chịu cho mọi người. Bù lại, thái độ rõ ràng và sự thông minh của mình khiến nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên. Hình dạng này của móng tay cũng cho thấy một tính khí rất nóng nảy nữa.

Móng hình tròn (giống quả trứng)

Bạn là một người bạn tuyệt vời và rất dễ hòa đồng. Mọi người yêu quý bạn vì bạn luôn đem đến sự thoải mái và yên bình. Thế nhưng, bạn thích làm mọi thứ theo cách của riêng mình và không muốn đi theo số đông nếu bản thân nghĩ rằng mình có cách giải quyết mọi việc tốt hơn. Bạn ít khi bị chi phối hoàn toàn bởi cảm xúc, điều này mang lại cho bạn sự ổn định tuyệt vời và giúp bạn dễ xây dựng được những tình bạn lâu bền.

Móng tay hình chữ nhật

Móng tay hình chữ nhật
Móng tay hình chữ nhật

Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời bởi lòng dũng cảm và tính kiên trì. Tính cách của bạn có sự pha trộn với nét  vui tươi đáng yêu khi ở những người thân thiết và thái độ nghiêm túc nơi đông người. Bề ngoài bạn có vẻ khá cứng rắn và người khác phải mất một thời gian để tìm hiểu  và nhận được sự tin tưởng của bạn, nhưng khi đã mở lòng, bạn luôn giữ gìn mối tương quan sâu sắc với bạn bè và gia đình mình.

Móng hình tam giác

Móng hình tam giác
Móng hình tam giác

Những người có móng tay hình tam giác thường rất thông minh. Họ là những nhà đổi mới tuyệt vời vì rất cầu toàn. Những người có hình dạng móng tay như thế này thường có những ý tưởng đi trước đám đông và hoàn thành công việc cực kỳ nhanh chóng, điều này khiến họ trở nên hoàn hảo cho những công việc cấp cao, đòi hỏi khắt khe.

Móng tay hình quả hạnh nhân

Móng tay hình quả hạnh nhân
Móng tay hình quả hạnh nhân

Bạn là người siêu xã hội và rất thân thiện với mọi người xung quanh. Bạn bè đánh giá cao sự trung thực và trung thành của bạn. Một trong những kỹ năng tốt nhất của bạn là khả năng giao tiếp và khiến những người xung quanh thoải mái khi làm việc cùng. Những người có móng tay hình quả hạnh nhân phù hợp với những công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều với khách hàng. Mọi người cũng đánh giá cao sự lịch sự, khéo léo của bạn. Bạn dường như không bao giờ gây hấn hoặc tức giận với bất kỳ ai.

Móng tay hình lưỡi dao

Móng tay hình lưỡi dao
Móng tay hình lưỡi dao

Hình dạng này của móng tay biểu thị mong muốn làm việc chăm chỉ và đầy tham vọng. Bạn thích tập trung vào những gì quan trọng đối với mình và sau đó làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu. Bạn cũng là một nhà lãnh đạo tuyệt vời khi truyền cảm hứng cho người khác bằng đạo đức làm việc của mình. điều này khiến bạn trở thành một người có thể dành cả cuộc đời cho sự nghiệp của mình. Bạn còn có một nhân cách tốt và mang đến sự cân bằng cho những người xung quanh bạn.

(Theo 5min-tricks)

Hạn sử dụng của 8 vật dụng quen thuộc trong nhà mà nhiều người không để ý 8 cây cảnh trong nhà dành cho người lười, bỏ bê cả tháng vẫn xanh tốt như thường Màu sắc trang trí phòng ngủ nói lên điều gì về tính cách của chủ nhân?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp