Như lời đồn, tung hứng bên Ngọc Hoàng không còn là Công Lý, Xuân Bắc mà là hai gương mặt 9x

Qua những hình ảnh được đăng tải trong đêm ghi hình, có thể thấy, Công Lý và Xuân Bắc vắng mặt như thông tin được đăng tải trước đó.
Hashtag: Táo Quân
Như lời đồn, tung hứng bên Ngọc Hoàng không còn là Công Lý, Xuân Bắc mà là hai gương mặt 9x - thumbnail

Qua loạt hình ảnh đăng tải trong đêm ghi hình Táo Quân mới đây, có thể thấy, NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc hoàn toàn vắng mặt. Thay thế vị trí đứng bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là 2 gương mặt trẻ Trung Ruồi và Duy Nam. 

Trung Ruồi - Duy Nam thay thế vị trí quen thuộc của Xuân Bắc - Công Lý
Trung Ruồi - Duy Nam thay thế vị trí quen thuộc của Xuân Bắc - Công Lý

Với sự thay thế này, nhiều người không khỏi đồn đoán 2 nghệ sĩ trẻ là trợ lý hoặc là thế hệ mới của Nam Tào - Bắc Đẩu. Trước khi đóng vai chính, bộ đôi này từng xuất hiện với vai phụ trong các mùa Táo Quân từ năm 2017. 

Màn thể hiện của cả hai đang nhận được sự quan tâm, chú ý của dân tình
Màn thể hiện của cả hai đang nhận được sự quan tâm, chú ý của dân tình

Táo Quân năm nay cũng có sự thay đổi đáng kể. Nghệ sĩ Vân Dung không còn đảm nhận vị trí Táo Y Tế như mọi năm. Các nghệ sĩ khác như Quang Thắng, Tự Long, Chí Trung cũng được đổi vai nhằm tạo sự mới mẻ cho chương trình với các vai như Kinh Tế, Xã Hội, Mạng, Giáo Dục...

Tạo hình ấn tượng của nghệ sĩ Tự Long
Tạo hình ấn tượng của nghệ sĩ Tự Long

Song song với sự vắng mặt của nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc, một gương mặt quen thuộc khác như MC Thảo Vân cũng khiến nhiều người tiếc nuối khi không tham gia. Được biết, nữ MC bị hủy show vào phút chót vì Táo Quân 2022 khi làm theo format mới, hoàn toàn không có màn chào kết như mọi năm. Bên cạnh sự thay đổi về dàn nhân sự, Táo Quân 2022 cũng gây chú ý khi đề cập đếnnhững vấn đề nổi cộm trong suốt năm qua, từ trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng đến những bất ổn của thị trường chứng khoán. 

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh lần đầu khoe tài năng đánh đàn guitar
"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh lần đầu khoe tài năng đánh đàn guitar

Sắp tới, Táo Quân 2022 sẽ được lên sóng vào tối Giao thừa trên sóng VTV. Đáng chú ý, nhà sản xuất còn hứa hẹn có thêm phiên bản đầy đủ không cắt phát sóng trên các nền tảng số. Ngoài ra, điều khiến dân tình đặc biệt quan tâm là một số tập hậu trường cũng được phát sóng trên các nền tảng của Đài truyền hình Việt Nam. Trong khi đó, dân tình vẫn đang chờ đợi phiên bản Táo Quân đặc biệt nhất trong suốt 20 năm qua và là năm đầu tiên dưới thời nhà báo/ MC Diễm Quỳnh.