Những bộ cánh thay đổi chuẩn mực cái đẹp trên thảm đỏ

Những bộ cánh thay đổi chuẩn mực cái đẹp trên thảm đỏ
Những ngôi sao dưới đây đã không ngại ngần diện những trang phục khác biệt để tạo nên "bom tấn" trên thảm đỏ.

Những ngôi sao này không ngại ngần phá vỡ những quy chuẩn thông thường về thời trang thảm đỏ để được là chính mình. Hình ảnh của họ đã tạo nên những động lực và thay đổi lớn trên toàn thế giới.

Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 8
Tại lễ trao giải Quả cầu vàng năm 1990, Julia Roberts chọn xuất hiện trước truyền thông với bộ suit rộng thùng thình của thương hiệu Armani. Thông qua bộ cánh này, "người đàn bà đẹp" cho biết cô muốn truyền tải sự tự do đến công chúng.
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 6
Năm 1999, nữ diễn viên Jennifer Anniston xuất hiện tai giải Emmy với một bộ váy cổ yếm được đính kết cầu kỳ. Điểm thú vị là thay vì búi tóc cao gọn gàng, cô lại buông xoa và hơi đánh rối nhẹ. Sau này, các ngôi sao nữ cũng tự tin để tóc xõa lên thảm đỏ, điều không bao giờ xảy ra trước đây.
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 4
Tại lễ trao giải Liga de Futbol Profesional 2014, Irina Shayk mặc một chiếc váy dài màu hồng fuchsia của Love Republic. Đây là một nhãn hàng thời trang nhanh giá rẻ tại Mỹ.
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 2
Vào mùa Oscar 2002, "miêu nữ" Halle Berry tự tin xuất hiện với mái tóc pixie cá tính
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 5
Trong lần đầu tiên nhận giải Oscar của mình, nữ đạo diễn Chloé Zhao diện một bộ đồ không thể đơn giản hơn. Cô còn đi giày thể thao và mang theo khuôn mặt không trang điểm.
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 3
Frances McDormand, nữ chính của Nomadland xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2021 với gương mặt mộc. Tại Hollywood, bà là người phụ nữ nổi tiếng với việc thường xuyên phá vỡ những quy tắc về làm đẹp thông thường.
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 7
Tại Emmy 2017, Nicole Kidman đã đi 2 chiếc giày cao gót khác nhau. Điều này tạo nên một tổng thể vô cùng thú vị.
Những bộ cánh thay đổi chuẩn mức cái đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 1
Questlove thu hút rất nhiều sự chú ý chỉ vì một chi tiết trên trang phục thảm đỏ của mình - đôi dép Crocs vàng. Lựa chọn xuề xòa này là bước ngoặt giúp các ngôi sao giảm áp lực chọn giày dép cho các sự kiện sang trọng.

Thực tế, dù được quy định bằng văn bản hay không thì các thảm đỏ vẫn luôn có những quy định riêng. Việcức phá bỏ những quy định này có thể mang lại rắc rối cho người tham gia, nhưng đôi khi cũng trở thành những dấu ấn đặc sắc mà lịch sử thảm đỏ sẽ luôn ghi nhớ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh