Những con giáp may mắn trong tuần này (8-14/3), hãy biết nắm bắt thời cơ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 08/03/2021 08:15 (GMT +7)
Dưới đây là những con giáp may mắn tuần này (8-14/3), làm chuyện gì cũng thuận lợi ngoài ý muốn. Hãy chớp lấy cơ hội này để gặt hái thành công cho bản thân.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tuổi Tý

Trên cơ bản, vận trình của người tuổi Tý khá ổn định trong suốt tuần này. Do có cát tinh chiếu mệnh nên ngay từ những ngày đầu tuần, bạn đã có khởi đầu rất tốt.

Con giáp may mắn tuần này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nhưng dù có thành công đến mấy, bạn cũng chớ nên vì thế mà sinh kiêu ngạo, khiến kẻ xấu chướng mắt đấy nhé.

Những con giáp may mắn trong tuần này (8-14/3), hãy biết nắm bắt thời cơ - Ảnh 1

Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng khá khả quan, trải dài từ khoảng giữa tuần đến giữa tuần. Có thể trước đó bạn sẽ phải giải quyết một vài rắc rối đấy, nhưng sau khi khắc phục khó khăn, cơ hội kiếm tiền ắt tới tay bạn một cách đều đặn, cho dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm vào đầu tuần, khi mà các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nhưng đến cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện. Hai người đã dần học được cách dung hòa và thấu hiểu cho nhau, tình cảm trở nên ngọt ngào như trước.

Tuổi Mão

Thời điểm giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển khá rực rỡ. Bạn có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kì vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí. Nếu may mắn, bạn còn có cơ hội được thăng quan tiến chức ngay trong tuần này.

 Thời điểm cuối tuần là thời điểm bản mệnh có thể làm ăn khấm khá. Bạn nên cố gắng hết mình để có thể đem lại lợi nhuận cho bản thân. Bên cạnh đó, thần May Mắn cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát tài bất ngờ, giúp túi tiền của bạn ngày càng trở nên rủng rỉnh.

Những con giáp may mắn trong tuần này (8-14/3), hãy biết nắm bắt thời cơ - Ảnh 2

Về phương diện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Bạn hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm ăn được trong thời điểm này, nhưng không phải lúc nào đồng tiền cũng chảy vào túi của bạn một cách thuận lợi. Có thể sẽ phải tranh cãi với cấp trên để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình, song chỉ cần bạn kiên định với quan điểm đúng đắn của bản thân thì trước sau gì, bạn cũng sẽ được công nhận.

Trên phương diện sự nghiệp, có thể bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều chuyện gian nan, tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì dưới sự trợ giúp của cát tinh, bạn sẽ dần tìm cách khắc phục và vượt qua được thôi. Thêm vào đó, càng rèn luyện trước khó khăn nhiều, bạn sẽ càng trở nên tài giỏi và xuất sắc, sẵn sàng nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Những con giáp may mắn trong tuần này (8-14/3), hãy biết nắm bắt thời cơ - Ảnh 3

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Bạn có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy tin tưởng vào trái tim mình và thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên, tình cảm ngày càng mặn nồng hơn.

Những con giáp nên lùi 1 bước để tiến 3 bước chớ vội vàng lại hỏng việc Những con giáp nữ được chồng hậu thuẫn hết mình cho sự nghiệp Những con giáp được thần tình yêu chỉ lối, hạnh phúc đong đầy ngày 8/3

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp