Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bất kỳ ai có ý định phẫu thuật tạo cằm chẻ những thông tin hữu ích.

Bên cạnh xu hướng tạo cằm V-line thì cằm chẻ cũng được nhiều người quan tâm. Theo nhân tướng học, cằm chẻ là tướng tốt của một người dù là nam hay nữ. Những người có nét tướng này sẽ có diện mạo sang trọng, tính cách thông minh, nhạy bén, có khiếu nghệ thuật... Vì vậy không ít người mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ và đã lựa chọn phẫu thuật. 

Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật tạo cằm chẻ - Ảnh 1
Cằm chẻ là tướng tốt mà nhiều người muốn sở hữu

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là gì?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là cách can thiệp vào mô mềm dưới cằm để tạo một vết lõm nhỏ hoặc đường gọn sóng chia chiếc cằm ra làm 2 phần sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hiện đại để ca tiểu phẫu này được thành công.

Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật tạo cằm chẻ - Ảnh 1
Phẫu thuật tạo cằm chẻ ngày nay không gây đau đớn, khó chịu

Ưu điểm của phẫu thuật tạo cằm chẻ

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc tạo cằm chẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc phẫu thuật tạo cằm chẻ cũng có nhiều ưu điểm như nhanh chóng, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Các phương pháp hiện nay cũng giúp hạn chế những đau đớn, khó chịu nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật tạo cằm chẻ - Ảnh 1
Tạo cằm chẻ giúp khuôn mặt có điểm nhấn cũng như nét duyên rất riêng
Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật tạo cằm chẻ - Ảnh 1
Ảnh trước và sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Với đường rạch trong khoang miệng nên việc tạo cằm chẻ gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhận thấy dưới cằm. Tiểu phẫu này không mất thời gian nghỉ dưỡng vì vậy nó không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Phẫu thuật cằm chẻ chi phí bao nhiêu?

Tùy vào các cơ sở thẩm mỹ cũng như phương pháp khác nhau mà chi phí tạo cằm chẻ có thể khác nhau, dao động khoảng 15 triệu đồng. Đây cũng được xem là mức chi phí hợp lý.

Nhìn chung, nếu bạn muốn thay đổi một chút trên khuôn mặt hoặc đổi phong thủy thì phẫu thuật tạo cằm chẻ là một trong những điều có thể cân nhắc. 

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên