Lộ loạt ảnh "đổ mực" vào hình tượng ngây thơ trong sáng của nàng thơ Hải Tú

Lộ loạt ảnh 'đổ mực' vào hình tượng ngây thơ trong sáng của nàng thơ Hải Tú
Giữa nghi vấn là "trà xanh" xen vào mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, hàng loạt page unti Hải Tú đã tung hê những hình ảnh bán nude của cô lên mạng.
Sự kiện: Hải Tú

Đêm ngày 20/1, cả cộng đồng mạng dường như không ngủ khi liên tục bàn tán sôi nổi về những chia sẻ ẩn ý của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân trên tài khoản cá nhân, báo hiệu về sự rạn nứt trong mối quan hệ với Sơn Tùng M-TP. Thậm chí Thiều Bảo Trâm còn unfolow Sơn Tùng trên Instagram.

Dù chưa bên nào khẳng định chính thức về thông tin sự việc, và chưa rõ danh tính 'trà xanh' là ai nhưng netizen đã ngay lập tức "réo gọi" tên của Hải Tú - "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP. Bởi trước đó, những hình ảnh thân mật và "đáng nghi" của cô với Sơn Tùng M-TP vốn đã gây xôn xao không dứt.

Các fan của Sơn Tùng thậm chí còn tràn vào trang cá nhân của Hải Tú để ném đá và buông lời chỉ trích kịch liệt. Rất nhanh chóng, chỉ sau một đêm, hàng loạt group anti nữ diễn viên trẻ ra đời. Không chỉ "tấn công" những hình ảnh hiện tại, quá khứ của Hải Tú bị đào xới liên tục và mới đây, các antifan không ngần ngại tung lên những hình ảnh bán nude của cô nàng thời còn làm mẫu ảnh. Đây thực sự là những hình ảnh "đập nát tươm" hình tượng ngọc nữ trong sáng, ngây thơ và chung tình của nữ diễn viên trong MV Chúng ta của hiện tại đình đám vừa qua.

Hải Tú bị tung ảnh bán nude
Vẫn nét mặt ngây thơ, nhưng sự táo bạo là không phải bàn cãi.
Hải Tú bị tung ảnh bán nude
Những hình ảnh "đốt mắt" người xem.
Hải Tú bị tung ảnh bán nude
Bộ ảnh được thực hiện trước khi cô đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP.
Hải Tú bị tung ảnh bán nude
ít ai ngờ nữ diễn viên lại thực hiện những bộ ảnh "táo bạo" đến vậy.
Hải Tú bị tung ảnh bán nude
Những hình ảnh bị hàng loạt nhóm antifan đem ra bàn tán.

Hiện chưa rõ khoảng thời gian Hải Tú chụp những bức ảnh khoe thân nghệ thuật này. Nhưng nhìn vào gương mặt có thể đoán cô thực hiện bộ hình khi còn khá trẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham