Những món quà 8/3 "nặng đô": Từ bình hoa 65 triệu đến xe hơi tiền tỷ

Những món quà 8/3

Mùng 8/3 là dịp tuyệt vời để những người đàn ông thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình, và tất nhiên không gì bằng những món quà "nặng tình mà đậm tiền".

Sự kiện: Quà tặng 8/3

Mới đây cư dân mạng được một phen "xào xáo" khi một cửa hàng hoa cao cấp tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tiết lộ đơn hàng “khủng” của một vị khách nam (hiện sống tại Mỹ) gửi tặng vợ mình (sống tại TP.Hồ Chí Minh) nhân dịp 8/3 sắp tới. Mức giá của bình hoa siêu cao cấp gồm mẫu đơn, địa lan, hoa hồng, cẩm tú cầu nhập và mai Mỹ có giá tới 65 triệu đồng.

Những món quà 8/3
Cận cảnh chậu hoa giá 65 triệu đồng.

Theo chị V. - đại diện cửa hàng cho hay: “Do COVID-19, người chồng bị kẹt ở Mỹ không về đoàn tụ cùng vợ được. Vì vậy, nhân dịp 8/3, anh đặt bình hoa đặc biệt này vừa mừng ngày quốc tế phụ nữ vừa làm quà bù cho Valentine luôn.”

Mức giá siêu khủng của bình hoa đã khiến bất cứ ai biết đều phải ngạc nhiên và trầm trồ, không ít người tỏ ra thán phục anh chồng vì độ "ăn chơi" và tình cảm nồng cháy dành cho vợ, song cũng rất nhiều ý kiến cho rằng thay vì mua hoa thì nên tặng thứ gì đó thiết thực, bởi hoa nhanh nở chóng tàn rất lãng phí. Ngược lại, một số người khẳng định chỉ cần làm người phụ nữ của mình vui thì bao nhiêu tiền cũng xứng đáng, nhất là khi họ giàu.

"Thấy phí tiền sao á, quà mắc tiền thì cũng không sao, nhưng tặng hoa xong héo bỏ cũng vậy"

"Cả năm có mấy ngày lễ đâu, cũng đáng mà"

"Chồng nhà người ta không bao giờ khiến mình thất vọng"

"Đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền"

Những món quà 8/3
Những ý kiến xôn xao xung quanh chậu hoa tiền triệu.

Ngoài bình hoa đắt đỏ trên thì cư dân mạng cũng được nhiều phen "rửa mắt" khi chứng kiến những cô vợ "số hưởng" khoe quà của chồng tặng trong dịp quốc tế phụ nữ này. Người thì cũng được tặng hoa, nhưng là hoa đồng tiền kết bằng hàng trăm tờ 500.000, người thì được tặng nguyên cả chiếc ô tô trị giá hàng tỷ bạc. Điểm chung của những món quà này là đều hết sức "đắt giá" cả về tình cảm lẫn giá trị thực, khiến các chị em phải hạnh phúc mà sung sướng mãi không thôi.

Những món quà 8/3
Bó hoa khiến bao chị em phụ nữ "đổ gục"!

Quà tặng vợ mà phải chở cả bằng xe chuyên dụng thế này thì chỉ cần nhìn qua cũng thấy người chồng yêu vợ đến đâu rồi.

Những món quà 8/3
Gói quà đắt giá đẹp lòng tất cả chị em!

Người ta tặng bạc tặng vàng, anh đây khác biệt tặng nàng xe hơi!

Những món quà 8/3
Anh chồng ở Bắc Ninh tặng vợ quà 8/3 là xe Mecedes giá 2,5 tỷ.