Ninh Dương Lan Ngọc khiến cư dân mạng "té ngửa" khi cho rằng Vinh ở miền Bắc, không biết Vịnh Hạ Long ở tỉnh nào

Ninh Dương Lan Ngọc khiến cư dân mạng 'té ngửa' khi cho rằng Vinh ở miền Bắc, không biết Vịnh Hạ Long ở tỉnh nào
Chuyện các sao Việt bị phát hiện thiếu kiến thức địa lý, nhầm lẫn về địa danh các miền đã xảy ra không ít lần, mới đây là trường hợp của Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, trong một buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ, Lan Ngọc đã có chia sẻ: "Chị về miền Bắc nhiều lắm. Đợt trước về miền Bắc không, đi các tỉnh luôn như Hải Phòng, Vinh, Hạ Long". Ngay lập tức, các "thánh soi" đã nhận ra nhầm lẫn tai hại của cô nàng diễn viên Gái già lắm chiêu, bởi trong số các địa danh cô liệt kê thì Hạ Long là thành phố, thuộc tỉnh Quảng Ninh chứ không phải là tỉnh Hạ Long, tiếp đó, lỗi sai nghiêm trọng hơn của cô nàng là khi Lan Ngọc xếp Vinh thuộc miền Bắc, đây là lỗi sai cơ bản bởi thành phố Vinh ở tỉnh Nghệ An, thuộc miền Trung.

Lan Ngọc nhầm lẫn về địa danh
Nữ diễn viên trong một livestreams đã cho rằng thành phố Vinh ở miền Bắc, Hạ Long là một tỉnh.

Phía dưới bình luận, hàng loạt người hâm mộ tinh ý nhận ra lỗi sai của nữ diễn viên và để lại các bình luận đả kích, nhiều người cho rằng nữ diễn viên sai kiến thức địa lý cơ bản, việc nhầm lẫn không ai tránh khỏi, nhưng đây đều là những kiến thức địa lý phổ thông. Là một người của công chúng, việc Lan Ngọc gặp lỗi "ngớ ngẩn" về địa lý điều khó chấp nhận. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực, khẳng định việc nhầm lẫn này không có gì nghiêm trọng, chẳng qua là do anti-fan có hiềm khích từ trước nên "làm quá". Bởi không ai có thể biết và giỏi mọi thứ.

Lan Ngọc nhầm lẫn về địa danh
Ảnh chụp màn hình một số bình luận phản ứng trước phát ngôn của nữ diễn viên.

Một số bình luận nhận được hưởng ứng của cộng đồng mạng như sau:

- Lan Ngọc dạo này mất điểm nhiều quá, riêng tôi không thích Lan Ngọc, kiểu giả trân sao ấy

- Đây là người thật việc thật chứ không nhiều người lại bảo hiểu lầm

- Vinh miền Trung nhé

Thời gian qua, sau ồn ào tranh chỗ và thái độ với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc nhận phải làn sóng tẩy chay từ nhiều khán giả. Từ đó, bất kể động thái nào của người đẹp cũng bị anti-fan săm soi. 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham