Tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại Mỹ, tên đặt cạnh Billie Eilish

Tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại Mỹ, tên đặt cạnh Billie Eilish
Sau Suboi, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, nữ rapper trẻ Tlinh đã được nền tảng Spotify lựa chọn vào playlist nữ quyền cùng dàn sao quốc tế.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, Spotify đã chọn ca khúc Gái Độc Thân của nữ rapper trẻ tuổi Tlinh vào playlist EQUAL Global, cùng với ngôi sao đình đám Billie Eilish - chủ nhân của 7 giải Grammys danh giá. Đây được xem là niềm vinh dự rất lớn với một nghệ sĩ trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề như TLinh.

Nối bước Suboi, Bích Phương, Tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify - Ảnh 1

Trước TLinh, những đàn chị khác như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi cũng từng được Spotify “chọn mặt gửi vàng” cho vào playlist này, hình ảnh quảng bá được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở New York.

Nối bước Suboi, Bích Phương, Tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify - Ảnh 6

Được biết EQUAL Global là chiến dịch toàn cầu mang tính dài hạn của Spotify nhằm tăng nhận thức và thúc đẩy sự bình đẳng dành cho phái nữ trong môi trường âm nhạc. Playlist EQUAL và các chương trình liên quan hiện đã xuất hiện ở 35 thị trường, trải dài hơn 50 quốc gia từ Nhật Bản, Argentina, Malaysia cho đến Vương quốc Anh.

Và dù ở bất cứ quốc gia nào, hay trên phạm vi toàn cầu thì playlist EQUAL đều được tạo ra với mục đích giúp tiếng nói của phụ nữ trong âm nhạc, lan tỏa mạnh mẽ, đến gần hơn với khán giả trên khắp thế giới. Chính vì vậy mà các playlist đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người nghe.

Nối bước Suboi, Bích Phương, Tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify - Ảnh 4

Nói về sản phẩm Gái Độc Thân, đây là ca khúc solo chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của TLinh. Tuy cái tên thì nghe có vẻ không mấy vui vẻ gì, nhưng bài hát lại không hề diễn bày tâm trạng buồn của một cô nàng độc thân. Thay vào đó, TLinh đã gián tiếp vẽ nên hình ảnh những cô gái thời hiện đại, luôn tự tin, vui tươi tận hưởng và làm chủ cuộc sống.

Nối bước Suboi, Bích Phương, Tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify - Ảnh 5

Bên cạnh đó, bài hát pop RnB này mang âm hưởng Latin, nên vô cùng sôi động, bắt tai, đặc biệt là rất dễ gây nghiện. Ở những đoạn điệp khúc, giọng hát độc đáo của TLinh và đoạn beat quá chất, khiến người nghe không thể ngồi im.

Nối bước Suboi, Bích Phương, Tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify - Ảnh 2

Trước khi ra mắt MV, ca khúc này cũng từng được TLinh biểu diễn trong một chương trình. Video quay lại màn trình diễn này được rất nhiều khán giả yêu thích, khi thu về hơn 4 triệu lượt xem. MV Gái Độc Thân hiện đã có hơn 3,7 triệu view sau 1 tháng ra mắt. Bên cạnh đó, ca khúc còn đạt một số thành tích nổi bật như #4 trending YouTube, #2 Apple Music (mục Hiphop), #3 Spotify, #8 Apple Music Việt Nam.

Nối bước Suboi, Bích Phương, Tlinh được gọi tên trong chiến dịch toàn cầu của Spotify - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran