NSX Dung Bình Dương: Chưa hề có cuộc gặp gỡ hay lời xin lỗi nào như Trúc Anh chia sẻ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 10/12/2021 07:17 (GMT +7)
NSX Dung Bình Dương phủ nhận hoàn toàn lời xin lỗi của diễn viên Trúc Anh, khẳng định chưa hề có buổi gặp mặt nào như cô nói.
Hashtag #Diễn viên Trúc Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau 2 tuần bị NSX Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng làm phim thua lỗ đến 22 tỷ, nữ diễn viên Trúc Anh đã có bài chia sẻ dài trên trang fanpage cá nhân. Cụ thể, sao nữ Mắt biếc cho biết đã chủ động gặp gỡ nhà sản xuất Ngốc ơi tuổi 17 là bà Dung Bình Dương để xin lỗi về những thiếu xót của mình. Dù trong 5 năm theo đuổi nghiệp diễn chuyên nghiệp cô luôn cố gắng, nỗ lực, giữ thái độ không ngừng học hỏi nhưng vì tuổi trẻ nên không tránh khỏi sơ xuất. Đồng thời cô cũng cho biết NSX Dung Bình Dương đã chấp nhận lời xin lỗi chân thành của mình.

Trúc Anh và NSX Dung Bình Dương.
Trúc Anh và NSX Dung Bình Dương.
Trúc Anh từng thu hút sự chú ý khi vào vai Hà Lan trong 'Mắt biếc'.
Trúc Anh từng thu hút sự chú ý khi vào vai Hà Lan trong "Mắt biếc".

>>> Xem thêm: Trúc Anh xin lỗi NSX Dung Bình Dương về chuyện vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao

Tuy nhiên, trao đổi với Vietnamnet, bà Dương lại phủ nhận hoàn toàn lời xin lỗi của nữ diễn viên Trúc Anh, còn khẳng định chưa hề có một cuộc gặp gỡ như Trúc Anh đã chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, bà cho biết hai mẹ con có mang hoa đến tìm gặp bà nhưng vì lúc đó bà không có ở công ty nên hai người đã dời sang lịch khác. Tuy nhiên, sau đó buổi gặp gỡ này vẫn chưa được diễn ra. NSX Dung Bình Dương khá bất ngờ trước những dòng chia sẻ của Trúc Anh. "Tuy nhiên, hôm nay Trúc Anh lại đăng dòng trạng thái như vậy. Tôi thấy em không chút nào thể hiện thái độ hối lỗi, khác xa những lời mà mẹ em đã trao đổi với chúng tôi. Tôi khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp nào từ Trúc Anh", bà nói.

Bên cạnh đó, bà Dung Bình Dương cũng cho biết phía bộ phận pháp chế của công ty bà đang làm hồ sơ khởi kiện diễn viên Trúc Anh.

Trước đó 25/11/2011, Trúc Anh bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng khi nhận vai diễn trong Ngốc ơi tuổi 17. Theo đó, Trúc Anh đã vi phạm điều khoản hợp đồng, nhận đóng phim Mắt biếc và nhiều hợp đồng quảng cáo khác khi chưa hết hợp đồng với phía bà. Bên cạnh đó bà Dung cũng tố cáo Trúc Anh đi trễ sự kiện Liên hoan Phim ở Huế tới tận một tiếng, thái độ thiếu chuyên nghiệp là không thể chấp nhận.

Hiện tại câu chuyện giữa NSX Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

NSX Dung Bình Dương: Chưa hề có cuộc gặp gỡ hay lời xin lỗi nào như Trúc Anh chia sẻ - Ảnh 3

Trúc Anh xin lỗi NSX Dung Bình Dương về chuyện vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ Trúc Anh là ai? Hà Lan trong 'Mắt biếc', nàng thơ mới của điện ảnh Việt
Copy URL
Diễn viên Trúc Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp