Nữ chính show hẹn hò không biết ghen, ủng hộ ngoại tình

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 23:02 (GMT +7)
Nữ chính show hẹn hò "Ghép đôi thần tốc" làm dân tình hoang mang vì không biết ghen tuông, thậm chí ủng hộ bạn trai ngoại tình.

Mới đây, show hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc đã phát sóng tập tiêp theo với 4 nam thanh nữ tú: một anh chàng làm công việc kinh doanh mỹ phẩm - Trần Tấn Tâm Minh (36 tuổi), cô gái nhạc sĩ - Bùi Thanh Quỳnh Như (29 tuổi), Phạm Văn Phúc (33 tuổi) - thầy giáo cấp 2 và Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi) - nhân viên văn phòng. Trong đó, Thanh Hiệp gây ấn tượng với khán giả khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, cách nói chuyện nhẹ nhàng thu hút. Thế nhưng, khi giới thiệu về tình sử của bản thân cũng như những quan điểm về tình yêu, cô đã khiến khán giả hoang mang tột độ.

Cụ thể, nữ chính 24 tuổi chia sẻ cô có khá nhiều người theo đuổi nhưng toàn đến với cô ngay thời điểm gặp nhiều khủng hoảng nhất: "Em là người có nhiều người theo đuổi, nhưng mà em có một giai đoạn khủng hoảng nên em bị bất ổn về tâm lý, em cũng không hiểu tại sao mọi người lại yêu mình lúc mình khủng hoảng".

Nữ chính show hẹn hò không biết ghen, ủng hộ ngoại tình - Ảnh 1

Đáng chú ý nhất là nữ nhân viên văn phòng này lại ủng hộ việc ngoại tình, không hề biết ghen tuông: "Em hay theo kiểu ủng hộ người yêu mình ngoại tình lắm, có một giai đoạn tất cả người yêu em cảm giác em không biết ghen ấy nên họ quen thử người khác cho em ghen. Xong cô gái nhắn tin cho em, rồi em tâm sự riết cô gái trở thành fan của em. Em nói với cô gái ấy: Nếu mà người ấy (bạn trai) có cảm xúc với em thì chị ủng hộ. Sau đó, em nói với người yêu là nên tôn trọng thời gian cô gái ấy dành cho anh, còn em thì cảm giác không hợp".

Nữ chính show hẹn hò không biết ghen, ủng hộ ngoại tình - Ảnh 2

Những chia sẻ của cô gái khiến MC Cát Tường "shock nhẹ", sau đó, cô nhận xét rằng: "Nói chung là em chưa yêu ai hết, có bồ quen cho vui vậy thôi chứ làm gì ai yêu mà không ghen, ai yêu mà lại nhường bạn trai mình chưa người khác, em chỉ là đang ngộ nhận về tình yêu mà thôi".

Nữ chính show hẹn hò không biết ghen, ủng hộ ngoại tình - Ảnh 3

Ngoài ra, anh chàng Tâm Minh ở ghế xanh cũng gây nhiều ấn tượng với người xem khi chia sẻ có 18 mối tình đơn phương trong suốt những năm học cấp 2, 3 và cả Cao đẳng. Không những vậy, anh còn có mối tình thứ 19 nhưng không thành vì cô gái bị bệnh qua đời đã khiến nhiều người xúc động.

Nữ chính show hẹn hò không biết ghen, ủng hộ ngoại tình - Ảnh 4
Nữ chính show hẹn hò không biết ghen, ủng hộ ngoại tình - Ảnh 5

Cuối chương trình, khi đến thời điểm quyết định, Thanh Hiệp và Văn Phúc đã bấm nút chọn, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình. Khán giả đều mong rằng lần này cô sẽ giữ tình yêu và chàng trai trước mắt, dẹp bỏ suy nghĩ ủng hộ người yêu mình ngoại tình.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cô gái bị crush từ chối lời tỏ tình trên show hẹn hò bị lộ tin nhắn "lật mặt", ước được chọn lại chàng trai khác Cô gái đòi bạn trai 500 triệu trên show hẹn hò bị tung bằng chứng nói dối
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp