Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn tại Hà Nội sau khi rời khỏi nhà

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn tại Hà Nội sau khi rời khỏi nhà
Hiền là sinh viên lớp K23, Khoa Kế toán, Học viện Ngân hàng, mất tích từ ngày 23/10 đến nay chưa trở về.

Ngày 24/10, Công an huyện Thường Tín - Hà Nội đã phát đi thông báo tìm nữ sinh 18 tuổi tên Trần Thúy Hiền, sinh năm 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội. Hiền đang là sinh viên lớp K23, Khoa Kế toán, Học viện Ngân hàng. Cô mất tích từ ngày 23/10 đến nay chưa trở về nhà.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn sau khi rời khỏi nhà - Ảnh 1
Hình ảnh Hiền trước khi mất tích.

Gia đình nữ sinh cho biết, vào khoảng 11g trưa ngày 24/10, Hiền xin phép bố mẹ lên trường học buổi thứ hai . Khi đi, Hiền mặc áo đồng phục trường THPT Thường Tín, đi xe đạp điện.

Sau khi không thấy Hiền trở về vào chiều cùng ngày, gia đình đã hỏi thăm bạn bè và tiến hành tìm kiếm các bến xe buýt nơi nữ sinh hay gửi xe nhưng không tìm thấy, điện thoại thì không liên lạc được.

Gia đình Hiền cho biết, ở nhà Hiền là cô bé rất ngoan và chịu khó học, không chơi bời hay giao du nhiều bạn bè.

Hiện cơ quan chức năng đã phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh với các đặc điểm nhận dạng: Chiều cao khoảng 1m60, dáng người mảnh khảnh, hay đi tuyến bus 6C về tới điểm chùa Pháp Vân (Thường Tín) lúc 18h40 cùng 1 bạn học nữa. Thường là tới điểm này thì bạn kia xuống còn Hiền xuống điểm sau. 

Ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu có thể báo cho Công an huyện Thường Tín theo số điện thoại: 02433763408; 0936107638 hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le