Nữ y tá ngồi một góc thẫn thờ nhìn bệnh nhân nhiễm Covid-19 qua đời

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 06/01/2021 22:14 (GMT +7)
Hình ảnh nữ y tá ngồi một góc phòng, khuôn mặt đáng thương nhìn bệnh nhân lìa đời vì Covid-19 khiến ai nấy đều xúc động. 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao và lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ y tá ngồi thẫn thờ một góc phòng  khám khi bệnh nhân nhiễm Covid-19 trút hơi thở cuối cùng. 

Hình ảnh nữ y tá ngồi một góc thẩn thờ nhìn bệnh nhân nhiễm Covid-19 qua đời khiến ai nấy đều xúc động.
Hình ảnh nữ y tá ngồi một góc thẩn thờ nhìn bệnh nhân nhiễm Covid-19 qua đời khiến ai nấy đều xúc động.

Hình ảnh nữ y tá ngồi co ro một góc phòng, khuôn mặt thẩn thờ hướng về phía giường bệnh nhân khiến ai nấy đều xót xa và xúc động. 

Được biết, đoạn video trên được quay tại bệnh viện Al Husseiniya Central của Ai Cập. Phía chức trách sau đó cũng đã mở một cuộc điều tra về vụ việc này. 

Một tổ chức chính phủ cho biết: "Văn phòng công tốc thành phố Al Husseiniya đã triệu tập trưởng khoa của Bệnh viện Al Husseiniya Central để thẩm vấn về cái chết của 4 bệnh nhân nhiễm Covid-19 trong tình trạng thiếu oxy".

Ông Mamdouh Ghorab bác bỏ chuyện bệnh nhân chết vì thiếu Oxy.
Ông Mamdouh Ghorab bác bỏ chuyện bệnh nhân chết vì thiếu Oxy.

Giải thích về vấn đề trên, đại diện tỉnh Sharqia, ông Mamdouh Ghorab nói: "Việc bệnh nhân chết vì thiếu ô xy trong bệnh viện là hoàn toàn bịa đặt. Trên thực tế, chỉ có 4 bệnh nhân cần phải thở máy. Hầu hết họ đều là những người cao tuổi và có bệnh lý nền. Tình trạng của họ ngày càng trầm trọng hơn do Virus Corona và cuối cùng dẫn tới tử vong".

Bố qua đời vì Covid-19, Hoa hậu Quốc tế 2018 cũng nhận kết quả dương tính Nam thanh niên cầu hôn bạn trai ngay trong phòng tiêm vaccine Covid-19 Quảng Ninh: Du học sinh Mỹ dương tính với Covid-19 sau thời gian cách ly Sau HIV, Ebola, Covid-19, thế giới sẽ phải tiếp tục đối mặt với "bệnh X" bí ẩn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp