Nửa đêm, Thiều Bảo Trâm nghe nhạc lãng mạn, lại còn "bắn tim" ai đó

Nửa đêm, Thiều Bảo Trâm nghe nhạc lãng mạn, lại còn

Dạo gần đây, Thiều Bảo Trâm liên tục có những động thái cho thấy bản thân đang rất yêu đời, lại còn liên tục thả thính, gửi lời yêu thương đến ai đó.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Sau thời gian khiến người hâm mộ lo lắng với gương mặt không nở nổi một nụ cười những ngày đầu nổ ra drama "trà xanh" thì những tháng gần đây, Thiều Bảo Trâm đã hoàn toàn lấy lại vẻ tươi tắn, thậm chí còn xinh đẹp và rạng rỡ hơn, đặc biệt là cô rất chăm chỉ "thả thính". Như mới đây, dù đã nửa đêm nhưng giọng ca Love Rosie vẫn tương tư ai đó, nghe nhạc tình lãng mạn, lại còn tích cực "bắn tim".

Nửa đêm, Thiều Bảo Trâm hé lộ bài hát yêu thích lại còn

Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, vào đêm qua 21/6, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một story tiết lộ bài hát yêu thích.Theo đó, "Can I Have The Day With You" của Sam Ock chính là ca khúc mà nữ ca sĩ lựa chọn. Đáng chú ý, cô còn chụp cả lời bài hát với những câu từ không thể tình hơn nữa: "Can I have the day with you? Nothing more that I would choose. Nothing more that I could use. Than a little afternoon sitting with you" (Tạm dịch: Liệu rằng em có thể dành trọn một ngày bên anh không? Em chẳng cần gì hơn thế nữa. Cũng không có điều gì khiến em muốn thêm cả. Ngoài một buổi chiều bình yên được ngồi cạnh bên anh.)

Thiều Bảo Trâm khoe chân dài gợi cảm, khẳng định luôn

Nghe qua tên bài hát và đoạn lời xuất hiện trong story của nữ ca sĩ thì rõ ràng đây là tâm trạng của một cô gái đang "falling in love", thậm chí còn chìm đắm trong tình yêu nữa là khác. Bởi cô chỉ muốn dành trọn một ngày bên cạnh chàng trai mình yêu thương, chỉ ngồi cạnh anh thôi không cần gì hơn nữa. Nghe ngọt ngào đến thế này thì hỏi sao fan không nghi vấn chuyện cô và Sơn Tùng tái hợp.

Nửa đêm, Thiều Bảo Trâm hé lộ bài hát yêu thích lại còn

Chưa kể, ở những story khác, nữ ca sĩ dù đã lên giường đi ngủ nhưng vẫn nhìn ra ngoài khung cửa sổ, ngắm bầu trời đêm và... bắn tim nhiệt tình cho ai đó, không chỉ đơn thuần là làm động thái bắn tim "trendy" mà cô còn rất nhiệt tình dùng hai tay làm cả hình một trái tim. 

Nửa đêm, Thiều Bảo Trâm hé lộ bài hát yêu thích lại còn

Thời gian gần đây, tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng tái hợp liên tục rộ lên. Tuy nhiên, thông qua những người bạn, Thiều Bảo Trâm khẳng định vẫn đang sống 1 mình 1 nhà.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran