Olympia xuất hiện thí sinh sở hữu "siêu năng lực" chỉ số ít phần trăm người trên thế giới có được

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 08/11/2021 00:39 (GMT +7)
Khán giả đang vô cùng bất ngờ trước năng lực hiếm có khó tìm của thí sinh Olympia này.
Hashtag #TV show #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào hôm nay 7/11, số thứ 7 của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức lên sóng. Trong cuộc thi tuần này, ngay ở phần giới thiệu chương trình, MC Ngọc Huy đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi bật mí ngay một thí sinh được bạn bè mệnh danh "Người không xương".

Theo đó, thí sinh được nhắc đến là bạn Nguyễn Trung Thành, đến từ trường THPT Đồng Quan, Hà Nội. Nam sinh này có khả năng đặc biệt là có thể gập các đốt ngón tay mình lại, đang nói không chỉ một mà Trung Thành còn có thể làm được trên cả mười ngón tay của mình. Theo thông tin trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi còn viết kèm dòng trạng thái cho biết đây là khả năng rất hiếm người trên thế giới có được: "Nghe đồn là khả năng này chỉ có chưa đến vài phần trăm dân số làm được".

Olympia xuất hiện thí sinh sở hữu 'siêu năng lực' chỉ số ít phần trăm người trên thế giới có được - Ảnh 1
Olympia xuất hiện thí sinh sở hữu 'siêu năng lực' chỉ số ít phần trăm người trên thế giới có được - Ảnh 2

Không chỉ vậy, bản thân nam sinh này cũng là một thí sinh khá thú vịkhi tham gia chương trình với phương châm: "Đi thi là chính, nguyệt quế là phụ. Nhưng phải có phụ thì mới có chính". Đồng thời, Trung thành cũng cho biết rằng từ khi học mầm non đã xem Olympia và có tình yêu đặc biệt với chương trình.

Olympia xuất hiện thí sinh sở hữu 'siêu năng lực' chỉ số ít phần trăm người trên thế giới có được - Ảnh 3

>>Xem thêm: Đặng Lê Nguyên Vũ thắng tuyệt đối trận tháng đầu tiên Olympia năm thứ 22

Nói về cuộc thi tuần này, ngoài Trung Thành sẽ còn có 3 thí sinh khác là Lý Mai Anh (THPT Chuyên Bắc Kạn, Bắc Kạn), Lương Hữu Việt (THPT Bất Bạt, Hà Nội), Phạm Thị Ngọc Anh (THPT Lê Hồng Phong, Hải Phòng).

Bước vào phần thi Khởi động, Trung Thành, Hữu Việt đã có màn thể hiện xuất sắc khi đạt 70 điểm, số điểm cao nhất vòng thi đầu tiên. Đến phần thi Vượt chướng ngại vật, với ẩn số của chương trình gồm 3 chữ số, hai thí sinh Hữu Việt và Trung Thành đã bấm chuông trả lời ngay khi xuất hiện hàng ngang đầu tiên. Tuy nhiên, Hữu Việt đã nhanh hơn và đưa ra câu trả lời chính xác là "Lúa". Vòng thi khép lại với số điểm của các thí sinh như sau: Ngọc Anh được 10 điểm, Mai Anh 60 điểm, Trung Thành có 80 điểm, Hữu Việt dẫn đầu với 160 điểm.

Olympia xuất hiện thí sinh sở hữu 'siêu năng lực' chỉ số ít phần trăm người trên thế giới có được - Ảnh 4

Kế đến là phần thi Tăng tốc, các thí sinh đều cố gắng giành lấy những số điểm cho mình, cuối phần thi, vị trí so với vòng thứ 2 là không thay đổi. Số điểm các thí sinh lần lượt là: Ngọc Anh có 20 điểm, Mai Anh 160 điểm, Trung Thành có 170 điểm, Hữu Việt vẫn tiếp tục dẫn đầu với 240 điểm.

Olympia xuất hiện thí sinh sở hữu 'siêu năng lực' chỉ số ít phần trăm người trên thế giới có được - Ảnh 5

Cuối cùng, ở phần thi Về đích, thí sinh Mai Anh đã có màn thể hiện xuất sắc giành lấy vòng nguyệt quế với số điểm 200 điểm. Người về nhì là Hữu Việt 190 điểm, Trung Thành về đích thứ 3 với 140 điểm và cuối cùng là Ngọc Anh với 30 điểm.

MC Phạm Ngọc Huy: Trên sóng "Đường lên đỉnh Olympia thì ngầu", về nhà hoá ngay bố bỉm sữa bận rộn Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" làm MC cho sự kiện của Ed Sheeran Đặng Lê Nguyên Vũ thắng tuyệt đối trận tháng đầu tiên Olympia năm thứ 22
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp