Không phải fashionisto đình đám nhưng ông Kim Jong Un là người đem xu hướng này sống dậy

Không phải fashionisto đình đám nhưng ông Kim Jong Un là người đem xu hướng này sống dậy
Ông Kim Jong Un là người đã đem xu hướng thời trang đi tất với dép sống lại.
Sự kiện: Thời trang của sao

Mùa Thu - Đông năm nay, xu hướng đi dép với tất bỗng nổi lên như một hiện tượng. Dù nhiều người nhận xét rằng xu hướng này thật sự quê mùa, nhìn không khác gì những em bé tiểu học thì những đôi tất phối hợp cùng dép vẫn cứ đánh chiếm giới thời trang.  

Một trong những người nổi tiếng có công làm sống lại trào lưu này, thật ngạc nhiên, lại không phải một fashionista hay fashionisto nổi tiếng nào mà lại là ông Kim Jong Un - Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. 

Trong ngày tham gia sự kiện kỷ niệm 76 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên, chủ tịch Kim Jong Un xuất hiện với một bộ suit tối màu phối cùng với caravat đỏ nâu. Thay vì chọn cho mình một đôi giày da bóng lộn, ông Kim lại tạo điểm nhấn thú vị đầy tính thời thượng, "bắt trend" khi quyết định đi sandals với tất đen. Hình ảnh này đã nhanh chóng lan truyền khắp thế giới và làm sống dậy xu hướng thời trang phối tất với dép.

Không phải fashionisto đình đám nhưng ông Kim Jong Un là người đem xu hướng này sống dậy - Ảnh 2
Ông Kim Jong Un xuất hiện trong sự kiện kỷ niện 76 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên. Ông chọn cho mình một bộ suit, cravat nâu. Ở dưới ông đi sandals phối cùng với tất.

Dù các chuyên gia thời trang chưa giải thích được lý do vì sao ông Kim lại chọn cách phối đồ này nhưng một số người cho rằng có lẽ ông Kim đang gặp vấn đề về sức khỏe nào đó và việc đi sandals với tất giúp ông thoải mái hơn. 

Nếu muốn theo đuổi phong cách phối tất với dép hoặc sandals bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc là tất thể thao sẽ đi cùng với những đôi dép thể thao, những đôi tất điệu đà hơn có thể sánh cặp với những đôi dép hoặc sandals cầu kỳ. 

Không phải fashionisto đình đám nhưng ông Kim Jong Un là người đem xu hướng này sống dậy - Ảnh 8
Khi phối tất với sandals hoặc dép, bạn cần phải chọn những cặp đôi cùng tính chất. Ví dụ tất thể thao sẽ phù hợp với dép thể thao hoặc những đôi sandals có thiết kế mạnh mẽ.
Không phải fashionisto đình đám nhưng ông Kim Jong Un là người đem xu hướng này sống dậy - Ảnh 7
Cách phối này sẽ tạo nên một sự đồng điệu trong tổng thể.
Không phải fashionisto đình đám nhưng ông Kim Jong Un là người đem xu hướng này sống dậy - Ảnh 5

Xu hướng đi tất với dép chắc chắn sẽ còn làm mưa làm gió trong thời gian tới. Đã đến lúc bạn hãy "bắt trend" và làm mới tủ đồ của mình trong mùa Thu - Đông năm nay với xu hướng "nóng bỏng tay" này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh