Sau Đường "Nhuệ", đến lượt Chúc "Nhị" và hai con nuôi bị bắt giữ

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 08/11/2020 22:03 (GMT +7)
Công an TP Thái Bình cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt giữ 'ông trùm' cho vay nặng lãi Lê Mai Anh (tức Chúc 'Nhị') và hai con nuôi về tội hủy hoại tài sản.

Hôm nay, ngày 8/11, đại diện lãnh đạo Công an thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt giữ ông trùm cho vay nặng lãi Lê Mai Anh - 58 tuổi, thường gọi Chúc "Nhị", trú tại số nhà 7, ngõ 3 đường Bồ Xuyên, thuộc tổ 2, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình. Cùng bị bắt với Chúc "Nhị" là hai con nuôi Hoàng Long Bách và Đỗ Văn Hùng, chung tội hủy hoại tài sản, quy định tại điều 178, bộ luật Hình sự.

'Ông trùm' cho vay nặng lãi Lê Mai Anh (tức Chúc 'Nhị') và hai con nuôi bị bắt giữ.
'Ông trùm' cho vay nặng lãi Lê Mai Anh (tức Chúc 'Nhị') và hai con nuôi bị bắt giữ.

Theo đó vào khoảng 23h40 ngày 6/11, đơn vị nhận được đơn trình báo của anh N.Q.D., ngụ số nhà 40, đường Lê Quý Đôn, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình về việc có 2 người đàn ông có hành vi ném chất thải và sơn màu đỏ vào cửa, tường nhà và các hộp sản phẩm yến sào của nhà anh D.

Ngay lập tức Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã khẩn trương vào cuộc điều tra và xác minh được kẻ chủ mưu là Lê Mai Anh (từng có 1 tiền án 5 năm tù về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có). Hoàng Long Bách (25 tuổi, trú tại thôn Nghĩa Khê, xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) và Đỗ Văn Hùng (29 tuổi, trú tại thôn Trung, xã Thái Học, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã thực hiện hành vi theo sự chỉ đạo của Lê Mai Anh, tức Chúc "Nhị".

Đến chiều tối 7/11, lực lượng công an đã tổ chức khám xét khẩn cấp chỗ ở và ô tô của Chúc "Nhị" và thu giữ được nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc cho vay nặng lãi.

Trong quá trình đấu tranh khai thác nóng, các đối tượng đã khai nhận nguyên nhân đổ chất bẩn, hắt sơn vào gia đình N.Q.D. là để khủng bố tinh thần "con nợ", do anh vợ anh D. có vay tiền của vợ chồng Chúc "Nhị". 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Huyền thoại MU Ryan Giggs bị bắt vì hành hung bạn gái Tú bà bị bắt khi trốn trong khu cách ly Bị bắt sau khi "đặt tay lên đùi" cô gái ngồi cạnh trên máy bay Huấn "Hoa hồng" cúi đầu xin lỗi tại cơ quan công an vì giả mạo clip của VTV
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp