"Penthouse 3" tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt vào bệnh viện tâm thần, Cheon Seo Jin bị con gái hạ độc

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 14/08/2021 18:01 (GMT +7)
Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin liên tục rơi vào bẫy trả thù của Shim Soo Ryeon và Logan Lee.
Hashtag #phim Penthouse #Penthouse #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập trước, tập 10 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được giải thích lý do tại sao Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae liều mạng cấu xé nhau sau khi bị "hạ nhục" ở sự kiện quan trọng. Thực chất, đây là kế hoạch đánh úp của “mợ cả” Shim Soo Ryeon và Logan Lee.

Ở tập trước, Yoo Dong Pil (Park Ho San) đã quyết định tiết lộ tất cả sự việc liên quan đến cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene). Sau đó, tất cả đã tách ra để thực hiện kế hoạch trừng phạt Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin.

Tại lễ khởi công phát triển thị trấn mới ở quận Cheon Su, Yoo Dong Pil lén đánh tráo USB, tạo ra sư việc cô Cheon đã gửi một đoạn video với thông điệp: “Người giết Logan là Joo Dan Tae”. Ngược lại, Ha Yoon Cheol giả bộ thay mặt Joo Dan Tae gửi đến buổi nhậm chức của cô vợ gian xảo một bức họa với tiêu đề: "Người đã giết Chủ tịch Cheon Myung Soo là Cheon Seo Jin”.

5 người lên kế hoạch trả thù Joo Dan Tae, Cheon Seo Jin.
5 người lên kế hoạch trả thù Joo Dan Tae, Cheon Seo Jin.

Sau khi đã lên kế hoạch hoàn hảo, Shim Soo Ryeon cuối cùng cũng tiết lộ cho Bae Ro Na(Kim Hyun Soo) biết sự thật về cái chết của mẹ ruột. Cô nói: "Thủ phạm thực sự là kẻ khác. Chính Cheon Seo Jin là kẻ đẩy mẹ con xuống vách đá”.

Ro Na đau đớn và tự hỏi tại sao cô Cheon lại phải làm vậy khi mẹ mình cố gắng cứu sống con gái cô - Ha Eun Byul. Ngoài ra, Yoo Dong Pil cũng quỳ xuống để cầu xin Ro Na tha thứ cho tội lỗi nghe lời Joo Dan Tae, vứt xác mẹ cô bé xuống sông.

Beak Jun Ki và cô giáo Jin tốn tiền Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin.
Beak Jun Ki và cô giáo Jin tốn tiền Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin.

Baek Jun Ki xuất hiện trước mặt Cheon Seo Jin dưới sự đe dọa của Ha Yoon Cheol. Anh ta tống tiền cô bằng đoạn ghi âm bàn chuyện hãm hại Logan Lee. Cheon Seo Jin buộc chấp nhận đưa 200 tỷ won cho hắn trong vòng 3 ngày.

Không chỉ dừng lại ở đây, Baek Jun Ki còn gặp Joo Dan Tae ngay sau đó. Hắn đe dọa anh sẽ khai ra sự thật bằng bức ảnh anh cải trang thành ông già trong kế hoạch giết Logan trước đây. Baek Jun Ki cũng yêu cầu anh giao 200 tỷ won.

Cheon Seo Jin đã phải vật lộn với tất cả mọi thứ để huy động được 200 tỷ won. Trong khi Joo Dan Tae cố gắng sử dụng tài khoản mượn tên của Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) để đưa cho Baek Jun Ki 200 tỷ won.

Yoo Dong Pil tiết lộ sự thật Joo Dan Tae từng bị truy nã trong quá khứ với Lee Gyu Jin. Hắn ta tên thật là Baek Jun Ki và đang bị trả thù vì tội lỗi của mình. Lee Gyu Jin đã rất tức giận trước sự thật này, anh quyết định bỏ trốn ra nước ngoài bằng cách lấy trộm 500 tỷ won tiền của Joo Dan Tae từ tài khoản của mình.

Bên cạnh đó, Kang Ma Ri cũng tung tin đồn rằng cô Cheon giết Oh Yoon Hee. Jin Bun Hong (Ahn Yeon Hong) xuất hiện trước mặt Joo Dan Tae và đe dọa anh bằng một đoạn video hộp đen vào ngày Oh Yoon Hee qua đời. Sau khi xem đoạn video, Joo Dan Tae biết rằng chính Cheon Seo Jin đã giết Oh Yoon Hee. Cô Jin nói rằng sẽ giao video hộp đen cho Joo Dan Tae nếu anh đưa cho cô 500 tỷ won.

Joo Dan Tae liên tục rơi vào bẫy trả thù.
Joo Dan Tae liên tục rơi vào bẫy trả thù.

Cheon Seo Jin cũng đã biết về sự tồn tại của một video hộp đen sau khi lén nghe được cuộc trò chuyện giữa Kang Ma Ri và cảnh sát. Jin Bun Hong đến gặp cô Cheon và đòi 500 tỷ won vì đây có thể làm bằng chứng cho lật đổ Joo Dan Tae.

Để vay 500 tỷ won, Joo Dan Tae đã vay tiền bằng cách đặt cược khu đất của quận Cheon Su làm tài sản thế chấp. Joo Dan Tae trao 500 tỷ won cho cô Jin nhưng lại bị Ha Yoon Cheol giả dạng thành tài xế đánh thuốc mê. Sau đó, Jin Bun Hong cũng nhận được 500 tỷ won từ Cheon Seo Jin.

Joo Dan Tae tỉnh dậy sau khi hôn mê và nhanh chóng trốn khỏi bệnh viện sau khi biết rằng mình đã được xác định là nghi phạm chính trong vụ giết người của Oh Yoon Hee.

Cô Jin tổ chức một cuộc họp báo tiết lộ Joo Dan Tae là thủ phạm giết Yoon Hee. Sau khi biết Joo Dan Tae biến mất, Cheon Seo Jin triệu tập cuộc họp ban giám đốc khẩn cấp. Trong khi đó, Shim Soo Ryeon đã lên kế hoạch tiết lộ những việc làm xấu xa của Cheon Seo Jin tại cuộc họp cổ đông của Tập đoàn Cheong Ah.

Lee Gyu Jin trốn ra nước ngoài sau khi ăn trộm tiền của Joo Dan Tae.
Lee Gyu Jin trốn ra nước ngoài sau khi ăn trộm tiền của Joo Dan Tae.

Ha Yoon Cheon bị Ro Na phát hiện khi đang để đồ ăn nhẹ, trái cây và tiền tiêu vặt ở trước cửa nhà cô bé. Tuy nhiên, Ro Na vẫn đối xử lạnh nhạt với bố ruột.

Yoo Dong Pil cố gắng thuyết phục Joo Dan Tae ra đầu thú. Tuy nhiên, Joo Dan Tae yêu cầu Yoo Dong Pil nhận tội thay và hứa sẽ đưa hết tài sản của mình. Yoo Dong Pil nói với con gái Je Ny sẽ đi công tác đến Dubai một lần nữa.

Hai bố con ôm chặt lấy nhau và khóc nức nở trước khi anh vào tù vì tội lỗi của mình. Yoo Dong Pil gọi điện cho Joo Dan Tae và nói rằng anh ta có thể chạy trốn sang Trung Quốc nếu đến cảng Busan. Thực chất, đây là kế hoạch được vạch sẵn.

'Penthouse 3' tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt vào bệnh viện tâm thần, Cheon Seo Jin bị con gái hạ độc - Ảnh 5
Joo Dan Tae bị nhốt vào bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản.
Joo Dan Tae bị nhốt vào bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản.

Shim Soo Ryeon và Logan đã khiến Joo Dan Tae chìm vào giấc ngủ bằng hơi ngạt trên thuyền. Sau khi tỉnh dậy, Joo Dan Tae giật mình khi phát hiện mình đang ở trong bệnh viện ở Nhật Bản. Joo Dan Tae tức giận với y tá gọi anh ta là Baek Jun Ki.

Tại đây, Seok Kyung ngang nhiên xuất hiện trước mặt Joo Dan Tae. Ở cảnh quay khác, Ha Eun Byul bỏ một lượng lớn thuốc vào ly rượu cho Cheon Seo Jin uống với mong muốn mẹ có thể quên đi những chuyện buồn đau. Không biết sự thật, cô Cheon nói với con rằng hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Cheon Seo Jin bị con gái ruột hạ độc.
Cheon Seo Jin bị con gái ruột hạ độc.

Tập 10 kết thúc với cảnh Cheon Seo Jin nở nụ cười mãn nguyên sau chuỗi ngày dài “mất ăn mất ngủ” tranh giành quyền lực. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng mình đang ở tình thế nguy hiểm khi bị chính cô con gái mà mình yêu thương nhất hạ độc.

Tập 11 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (20/08).

"Penthouse 3" tập 9: Seo Jin, Dan Tae cấu xé nhau sau khi lộ tội giết người "Penthouse 3" tập 8: Logan Lee vừa tỉnh đã hôn Soo Ryeon "Penthouse 3" tập 7: Shim Soo Ryeon phát hiện ra con gái ruột, Logan Lee tỉnh lại
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp