Đạt G ra ca khúc thú tội, Jack bất ngờ bị gọi tên

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 14/08/2021 18:03 (GMT +7)
Trong 1 bài đăng thể hiện sự ủng hộ của B Ray dành cho Đạt G.Jack bất ngờ bị cư dân mạng gọi tên ở phần bình luận bên dưới.
Hashtag #Jack #Đạt G - Du Uyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nửa đêm, Đạt G bất ngờ khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải bài hát mới mang tên "Thú tội". Đây được cho là lời nhắn nhủ của anh gửi đến người yêu cũ sau hàng lọat ồn ào kể từ chia tay. Sau khi đăng tải, B Ray đã thể hiện sự ủng hộ người bạn khi chia sẻ lại bài hát cùng với dòng trạng thái: "Có sai có sửa". Bên dưới bài viết, ngoài những bình luận thể hiện sự ủng hộ Đạt G về việc ngầm nhận lỗi với người cũ sau những ồn ào trước đó thì cũng xuất hiện nhiều bình luận réo gọi Jack.

B Ray chia sẻ bài viết mới của Đạt G cũng lời động viên sau khi đồng nghiệp vướng ồn ào 'đi đường quyền' với bạn gái cũ
B Ray chia sẻ bài viết mới của Đạt G cũng lời động viên sau khi đồng nghiệp vướng ồn ào "đi đường quyền" với bạn gái cũ

Cụ thể, không ít người cho rằng giọng ca sinh năm 1997 cũng nên có hành động tương tự thay vì chỉ đăng tải bài viết xin lỗi vỏn vẹn có 613 chữ được cho là viết cho có, nhằm xoa dịu dư luận. Ngoài ra, nhiều người cũng để lại bình luận "cà khịa" trước sự im lặng của Jack trong khi ồn ào vẫn đang nổ ra và xuất hiện thêm nhiều thông tin gây bất lợi cho anh chàng.

Đạt G ra ca khúc thú tội, Jack bất ngờ bị gọi tên - Ảnh 2
Nhiều người tranh thủ 'cà khịa' Jack sau scandal lừa tình nhiều cô gái, có con riêng với Thiên An
Nhiều người tranh thủ "cà khịa" Jack sau scandal lừa tình nhiều cô gái, có con riêng với Thiên An

Trước đó, đúng 0 giờ ngày 14/8, Đạt G thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải bài viết "Thú tội". Mặc dù không gọi đích danh Du Uyên nhưng nội dung bài hát nói về sự nhận lỗi sau khi kết thúc mối quan hệ cùng với việc bày tỏ mong muốn mọi chuyện của cả hai nên dừng lại thay vì kéo theo những người trong cuộc liên quan khiến không ít người cho rằng đây là lời "tâm can" mà Đạt G nhắn gửi đến người yêu cũ.

Nội dung bài hát được cho là lời xin lỗi của Đạt G đến Du Uyên sau ồn ào vừa qua
Nội dung bài hát được cho là lời xin lỗi của Đạt G đến Du Uyên sau ồn ào vừa qua

Sau khi đăng tải ca khúc do chính mình sáng tác, nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. "Đấm người ta bị đau, lên nhạc thú tội được view", "Tên bài hát là thú tội nhưng lời bài hát kiểu như trách tội"... Tuy vậy, một số cư dân mạng cho rằng "méo mó có hơn không", chí ít Đạt G cũng nhận tội còn Jack thì không.

Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của B Ray:

- Jack ra bài nhạc thú tội đi anh

- Jack ra bài thì cap share sẽ là: "Có chửa có đẻ"

- Anh Đạt 1 lít vẫn tố hơn J ây xi kay mà

Ca khúc "Thú tội" của Đạt G:

Thiên An nói gì sau tâm thư xin lỗi của Jack? VTV1 đặt Jack cạnh Ngô Diệc Phàm và Seungri "Bạn gái thứ 3" của Jack liên tục bày tỏ sự tha thứ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp