Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai

Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai

Khác với anh trai thích tạo drama, Foxtly - em gái ruột Nathan Lee là người rất thân thiện, tài giỏi và có một cuộc sống điềm đạm, không ồn ào.

Sự kiện: Nathan Lee

Nathan Lee hiện là cái nhân vật "tạo liên hoàn drama" khi "réo gọi" hết cái tên này đến cái tên khác trong showbiz Việt. Là người đang "gây bão" khắp các trang MXH trong suốt nhiều ngày qua nên "gia phả" của Nathan Lee cũng được dân tình "để mắt tới. Và ít ai biết được anh lại có một cô em gái khác xa anh trai thích ồn ào.

Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 1
Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 2

Theo đó, Nathan Lee từng nhiều lần khoe gia thế khủng cùng cuộc sống giàu có. Đồng thời, anh cũng tiết lộ có một cô em gái ruột dễ thương và tài năng. Em gái nam ca sĩ tên Trang Ly và có nickname thường gọi là Foxtly. Cô gái thuộc thế hệ 9x này từng sinh sống lâu năm ở Canada và đã về Việt Nam làm việc từ năm 2017.

Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 3
Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 4

Theo chia sẻ từ Nathan Lee, em gái là một người rất tài năng, cô vừa là nhà thiết kế thời trang kiêm họa sĩ. Đặc biệt, Foxtly còn thành thạo 4 thứ tiếng là Anh, Italy, Tây Ban Nha, tiếng Việt. Ngoài ra, cô còn sở hữu nhiều năng khiếu, tài lẻ khiến anh và gia đình rất tự hào.

Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 5
Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 6

Cùng hoạt động ở môi trường nghệ thuật nhưng 2 anh em lại thể hiện tính cách trái ngược. Nếu nam ca sĩ thừa nhận mình là sống khép kín thì em gái anh lại là người rất cởi mở, thân thiện với mọi người. Trong showbiz, nhiều người nhận xét rằng Nathan Lee là người thích phát ngôn gây sốc và có nhiều việc làm gây bàn tán trái chiều. Tuy nhiên, ngược lại anh trai mình, Foxtly có phần điềm đạm hơn, chỉ tập trung thời gian cho công việc chứ không thích ồn ào.

Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 7
Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 8
Em gái Nathan Lee: Xinh đẹp, thông thạo 4 ngoại ngữ, sống điềm đạm khác xa anh trai - Ảnh 9

Được biết, loạt drama vừa qua của anh trai mình, dù xuất hiện dày đặc trên các trang MXH và báo chí nhưng Foxtly vẫn không mấy quan tâm, cô cũng không có động thái gì liên quan đến sự việc trên. Nói về thành viên trong gia đình lên tiếng về ồn ào của Nathan Lee thì theo chia sẻ của anh chỉ có bố là người đã gọi điện khuyên con trai nên dừng lại. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại trả lời thẳng thừng: "Con sẽ không dừng lại". Câu trả lời này càng cho thấy "kịch hay vẫn còn", khán giả lại tiếp tục đau đầu vì những màn "bóc phốt" không có điểm dừng của Nathan Lee.

Chia sẻ facebook Kelly Tran