Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh

Phạm Quỳnh Anh vừa tung bộ ảnh khoe cận cảnh bụng bầu ở tuổi U40 thì lại phải đối mặt với anti fan.
Hashtag: Sao Việt
Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh  - thumbnail

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh khoe cận bụng bầu tròn đẹp ở những tháng cuối của thai kỳ. Cô bày tỏ sự hạnh phúc khi bước vào hành trình làm mẹ thiêng liêng một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi U40, khi sức khoẻ và mọi thứ khó khăn hơn nhiều.

"Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. Hai chị Lâm An vui lắm vì sự xuất hiện của em", nữ ca sĩ viết. 

Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh  - Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh  - Ảnh 2

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, ngoài những lời khen ngợi, chúc mừng của fan hâm mộ, một cư dân mạng bất ngờ bình luận mỉa mai Phạm Quỳnh Anh rằng: "Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười".

Trước bình luận này, Phạm Quỳnh Anh vô cùng bức xúc. Cô không giữ im lặng mà trực tiếp đáp trả rất dài. Nữ ca sĩ cho rằng người này rất bất lịch sự, thiếu văn hóa khi để lại comment như vậy. 

Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh  - Ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh thần thái trong bộ ảnh bầu sang trọng.
Phạm Quỳnh Anh thần thái trong bộ ảnh bầu sang trọng.

"Chuyện mình post gì, khi nào ở đây - trên trang Facebook cá nhân của mình - nó không phải việc bạn cần bận tâm đâu. Bạn ghét, không thích coi mà cứ coi làm gì? Có thể block hoặc lướt qua không đọc cho đỡ vướng bạn ạ.

Còn bây giờ người văn minh, lịch sự, họ đầy trong Facebook nhà mình, không phải bạn nói gì ra người ta cũng ủng hộ và thấy hay đâu. Những người thấy hay thì chắc chắn cuộc sống và tư duy của họ cũng giống như bạn vậy đấy. Đừng đánh tráo khái niệm, giật dây rồi lôi kéo người khác bất lịch sự theo.

Mình chỉ muốn nói vậy, một lần duy nhất với bạn, dù mình biết bạn không phải lần đầu lảng vảng nói luyên thuyên trong nhà mình. Mình sẽ không đối đáp, không phải là mình sợ bạn, mình cũng không hề tức giận, mình chỉ thấy đáng thương thôi. 

Và mình nói một lần để bạn né những gì liên quan đến gia đình và con cái của mình ra. Đừng cho người khác cơ hội thấy bạn là phụ nữ nhưng lại không có duyên nhé", nữ ca sĩ viết. 

Phạm Quỳnh Anh viết 300 chữ gửi anti fan sau khi khoe bụng bầu sắp sinh  - Ảnh 5
Phạm Quỳnh Anh viết 1 tràng văn đáp trả khi bị mỉa mai 'ly hôn nhớ giấu'.
Phạm Quỳnh Anh viết 1 tràng văn đáp trả khi bị mỉa mai "ly hôn nhớ giấu".

Lời đáp trả của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trước đó, cô cũng nhiều lần bày tỏ, mong khán giả tôn trọng cuộc sống riêng tư và người thân của mình.

Sau nhiều lời đồn đoán, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận mang bầu lần 3 vào đêm nhạc ngày 11/6 vừa qua. Dù vẫn giấu mặt bố của em bé nhưng nữ ca sĩ cho hay, bạn trai hiện tại của cô rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô. Đặc biệt, tình mới của Phạm Quỳnh Anh còn có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy - chồng cũ của cô.