Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng vợ hotgirl nhân ngày sinh nhật

Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng vợ hotgirl nhân ngày sinh nhật
Màn tặng thơ và đối đáp bá đạo từ phía vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh khiến ai nấy không khỏi thích thú bởi sự hài hước của cặp đôi.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải bức ảnh lãng mạn của anh và bà xã hot girl Khánh Vy nhân dịp sinh nhật của cô nàng. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn kèm theo 2 câu thơ tặng vợ: "Năm nay dịch nên sinh nhật phải ở nhà, xin làm 2 câu thơ ca ngợi vợ, chúc vợ tuổi mới tươi sáng hơn. Vy ơi sinh nhật nữa rồi. Bạn thật may mắn có tôi làm chồng".

2 câu thơ của Phan Mạnh Quỳnh đã ngay lập tức khiến dân mạng không nhịn nổi cười, bởi nghe qua thì tưởng là nịnh vợ nhưng hoá ra anh chàng lại tự "tâng bốc" chính mình. Bà xã của Mạnh Quỳnh cũng "bá đạo" không kém khi cũng nhanh chóng đối đáp lại chồng ngay bên dưới bài viết: "Làm thơ ngang chạn như cua. Cỡ anh không tốn một xu mua về". Mặt khác, khi được dân mạng hỏi năm nay Mạnh Quỳnh có "ting ting" quà như sinh nhật trước không, cô nàng cũng hài hước "bóc phốt" chồng: "Năm nay không còn cái nịt luôn á".

Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng bà xã hotgirl nhân ngày sinh nhật - Ảnh 5
2 câu thơ của Phan Mạnh Quỳnh đã ngay lập tức khiến dân mạng không nhịn nổi cười.
Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng bà xã hotgirl nhân ngày sinh nhật - Ảnh 3
Màn "tung hứng" của 2 vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ không ngừng

Màn "tung hứng" của 2 vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ không ngừng, không chỉ có khiếu làm thơ vần điệu, cặp đôi còn chứng minh độ lầy lội không kém ai.

Dù không "ting ting" quà như mọi năm nhưng có thể thấy Phan Mạnh Quỳnh vẫn rất yêu thương và chiều chuộng vợ hotgirl. Trong thời gian qua, cặp đôi rất chịu khó tương tác qua lại trên mạng xã hội và nhiều lần khiến người hâm mộ cười ngả nghiêng bởi tính cách dí dỏm.

Trước đó không lâu, nam ca sĩ còn sáng tác hẳn một bài hát để tặng cô nàng trước ngày cưới có tên là Gặp gỡ, yêu đương và được bên anh. Trong đó, lời bài hát đã tái hiện lại hành trình gặp gỡ, yêu nhau cho đến khi kết hôn của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã. 

Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng bà xã hotgirl nhân ngày sinh nhật - Ảnh 2
Nam ca sĩ còn sáng tác hẳn một bài hát để tặng cô nàng trước ngày cưới
Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng bà xã hotgirl nhân ngày sinh nhật - Ảnh 1
Người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến đám cưới hoành tráng của Phan Mạnh Quỳnh với nửa kia.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy công khai chuyện tình cảm trước công chúng vào năm 2015. Cặp đôi được rất nhiều cư dân mạng yêu mến bởi những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào và đôi khi rất bá đạo khiến dân tình không thể nhịn cười. Được biết, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy dự định tổ chức đám cưới tại TP.HCM vào ngày 7/5 vừa qua nhưng phải hoãn lại do dịch bệnh Covid-19 phức tạp. Vì thế, vợ chồng nam ca sĩ dự định sẽ thông báo sau về ngày tổ chức tiệc khi tình hình ổn trở lại.

Trước đó, vào hồi tháng 4, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới tại Nghệ An - quê chú rể, và quê cô dâu ở Nha Trang. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến đám cưới hoành tráng của Phan Mạnh Quỳnh với nửa kia.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham