Phẫn nộ tài xế Grab trộm tài sản của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 23/12/2020 10:16 (GMT +7)
Một người đàn ông mặc áo đồng phục Grab đã lục ví tiền của nạn nhân tử vong, vờ chụp ảnh để liên hệ thân nhân rồi cuỗm mất.
Hashtag #Tai nạn giao thông #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh một người đàn ông trong bộ đồng phục xe ôm công nghệ đã trộm cắp tài sản của nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, vào trưa ngày 20/12, trên đoạn đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Trong khi mọi người đang chung tay giúp nạn nhân liên hệ người nhà thì người đàn ông mặc đồng phục xe ôm công nghệ bỗng nhiên bước đến và tỏ thái độ nhiệt tình giúp đỡ. Điều đáng nói là người này sau đó đã lục bóp tiền chụp ảnh, rút điện thoại gọi thân nhân.

Phẫn nộ tài xế Grab trộm tài sản của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - Ảnh 1

Sau khi cầm các tài sản của nạn nhân và chụp qua lại thì người này đã không trả lại chỗ cũ. Thấy vậy, người dân xung quanh phản ứng thì bị người này lấy cây sắt đang cầm ra đe dọa và phóng xe chạy mất hút.

Phẫn nộ tài xế Grab trộm tài sản của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - Ảnh 2

Vì quá bức xúc trước hành động trên, nhiều tài khoản mạng đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh chụp người đàn ông để bày tỏ sự phẫn nộ.

"Được bao nhiêu đồng đâu mà làm vậy cho mang tội. Đúng là không có tình người".

"Bắt được phải phạt thật nặng, lấy đồ của người khác chưa nói, còn cầm hung khí đe dọa các kiểu. Quá đáng sợ".

"Đến đồ đạc của người đã khuất cũng không tha, đáng sợ thật chứ".

Phẫn nộ tài xế Grab trộm tài sản của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - Ảnh 3

Với biển số xe được chụp lại rõ ràng, hiện cư dân mạng vẫn đang truy lùng danh tính của người đàn ông nói trên.

Trước đó, khoảng đầu tháng 12/2020, một câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra tại địa bàn TP.HCM. Cụ thể, một người đàn ông khoảng 41 tuổi bị tai nạn nằm bất động máu me bê bết đã bị một người mặc đồng phục xe ôm công nghệ đến cuỗm hết tài sản khiến nhiều người bức xúc.

Phẫn nộ tài xế Grab trộm tài sản của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - Ảnh 4
Đài Loan xuất hiện ca Covid-19 nội địa sau hơn 250 ngày Cụ bà run cầm cập vì rét tay ôm chặt chiếc áo được tặng khiến nhiều người nghẹn ngào Nam tiếp viên và 3 người nhiễm Covid-19 ở TP.HCM đã khỏi bệnh TP.HCM: Nam sinh viên tử vong tại phòng trọ, miệng có dán băng keo Chủng biến thể virus Corona khiến nước Anh bị cô lập giữa lòng Châu Âu Ngôi sao Instagram qua đời ở tuổi 24 do biếng ăn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp