Hải Phòng: Phát hiện bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi giữa tiết trời giá lạnh

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 23/12/2020 09:20 (GMT +7)
3h sáng 22/12, nghe tiếng chó sủa, một người dân sống tại thị trấn Tiên Lãng ra mở cổng nhà thì phát hiện một bé gái khoảng 3 tuổi bị bỏ rơi.
Hashtag #Trẻ bị bỏ rơi #NEWS #Nóng trên MXH

Một bé gái 3 tuổi quấn trong chăn bên cạnh có chiếc túi đựng quần áo và mảnh giấy với nội dung: "Cháu gái sinh ngày 2/2/2018" được 1 người dân ở khu 7, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng phát hiện lúc 3h20 sáng ngày 22/12.

Theo đó, khi nghe tiếng chó sủa, người này đã ra mở cổng nhà thì phát hiện cháu bé bị bỏ rơi trước cửa nhà mình.

Bé gái 3 tuổi đáng thương bị bỏ rơi giữa đêm lạnh
Bé gái 3 tuổi đáng thương bị bỏ rơi giữa đêm lạnh

Ngay sau khi phát hiện cháu bé, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng ở khu vực. Sau đó, lãnh đạo ủy ban nhân dân (UBND) thị trấn Tiên Lãng cùng các cơ quan chức năng có liên quan đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc.

Đồng thời bé gái đã được cán bộ y tế thị trấn Tiên Lãng tiến hành kiểm tra sức khỏe, được biết bé hoàn toàn bình thường, không bị dị tật.

Được biết hiện tại bé gái đã được người phát hiện cháu nuôi dưỡng theo quyết định của UBND thị trấn Tiên Lãng. Đồng thời cơ quan chức năng cũng đã chỉ đạo công chức Tư pháp - Hộ tịch thị trấn thực hiện các thủ tục tìm người thân cho cháu bé theo quy định của pháp luật.

Cụ bà run cầm cập vì rét tay ôm chặt chiếc áo được tặng khiến nhiều người nghẹn ngào Người đàn ông vô gia cư nhận nuôi chú chó bị bỏ rơi và nhận cái kết ngoài sức tưởng tượng Hà Tĩnh: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy cùng lời nhắn 'mẹ xin lỗi con'
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp