Phát hiện fan xăm hình của mình lên người, Mỹ Tâm có phản ứng bất ngờ

Phát hiện fan xăm hình của mình lên người, Mỹ Tâm có phản ứng bất ngờ

Khi phát hiện fan xăm gương mặt mình lên người, chỉ với 1 câu nói, Mỹ Tâm đã chứng minh mình là ngôi sao cực quan tâm đến người hâm mộ.

Mới đây, tại một buổi gặp gỡ thân mật với fan, một cư dân mạng đã chia sẻ khoảnh khắc Mỹ Tâm đã có hành động chứng tỏ sự quan tâm của mình dành cho người hâm mộ.

Cụ thể, khi giao lưu với một fan nữ, Mỹ Tâm ngỡ ngàng khi lần đầu nhìn thấy hình ảnh của mình được khắc trên tay 1 cô gái. Điều đáng nói, mặc dù cô tỏ ra bối rối trước hành động đặc biệt của fan dành cho mình, nhưng ngay lập tức, nữ ca sĩ liền hỏi fan: "Úi trời ơi, hình xăm đẹp nhưng xăm như thế có đau không em?".

Thậm chí, cư dân mạng còn phát hiện xuyên suốt gần 1 phút của clip, nữ ca sĩ liên tục quan tâm người hâm mộ: "Đau lắm không em", "Chị cảm ơn em nhưng đau lắm đúng không, chị không dám chạm vào tại sợ đau em"... Không những vậy, khi fan nữ mong muốn Mỹ Tâm chạm vào hình xăm của mình, nữ ca sĩ vừa thích thú vừa tỏ ra ngượng ngùng: "Chị ngại quá, vì đụng vào chị là phải đụng vào em nhưng cho chị vuốt thử 1 lần".

Phát hiện fan xăm hình của mình lên người, Mỹ Tâm có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1

Ngay bên dưới phần bình luận của đoạn clip trên, rất nhiều người đã khen ngợi, bày tỏ sự yêu mến trước sự dễ thương, sự quan tâm fan của Mỹ Tâm. Hiện, đoạn clip trên đang được cư dân mạng truyền tay nhau, đặc biệt là các fan của "chị đẹp".

Trước đó, khi thấy fan xăm chữ ký và tên của mình lên tay, Mỹ Tâm cũng có phản ứng gây chú ý: "Chị chích kim vô thôi là cũng sợ rồi đó. Em ơi, em hay quá vậy. Thật là ngưỡng mộ quá đi mà".

Phát hiện fan xăm hình của mình lên người, Mỹ Tâm có phản ứng bất ngờ - Ảnh 2

Dù đã làm nghề rất lâu, nhưng độ hot của Mỹ Tâm vẫn chưa bao giờ ngưng lại mà còn tăng dần theo thời gian bởi tài năng, sự thân thiện và tấm lòng của cô đối đãi với những người xung quanh.

Được biết, sắp tới nữ ca sĩ sẽ tổ chức liveshow  tại hai thành phố lớn là TP.HCM vào ngày 7/3 và Hà Nội ngày 14/3. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và thích thú, ai nấy đều mong đến ngày được gặp gỡ thần tượng.

Phát hiện fan xăm hình của mình lên người, Mỹ Tâm có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần