Phía Lâm Tâm Như phản hồi về tin đồn giải tán phòng làm việc giữa lúc Triệu Vy bị phong sát

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 27/08/2021 20:09 (GMT +7)
Mạng xã hội trước đó xôn xao trước thông tin cho rằng Lâm Tâm Như đã rất nhanh đóng phòng làm việc khi nghe tin Triệu Vy bị phong sát toàn tập.
Hashtag #Lâm Tâm Như #Triệu Vy #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những giờ vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ được phen "mất ăn mất ngủ" trước lùm xùm "Đại hoa đán" Triệu Vy bị phong sát ngầm. Điều đáng nói là sự việc này kéo theo rất nhiều tên tuổi khác bị ảnh hưởng. Một trong số đó là cư dân mạng phát hiện nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã đóng cửa phòng làm việc của mình tại thị trường đại lục vào ngày 24/8. Hành động khó hiểu này khiến nhiều người cho rằng, mỹ nhân "Hạ Tử Vy" đã biết được tai họa sắp ập xuống nên tính chuyện "cuốn gói ra đi".

Cho đến trưa ngày ngày 27/8, phía quản lý của Lâm Tâm Như đã chính thức phản hồi về vấn đề đóng cửa phòng làm việc. Theo đó, quản lý nữ diễn viên giải thích, vì công ty có các dự án khác nhau như kinh doanh, tiếp thị, ghi âm nên việc đóng cửa văn phòng studio chỉ là để tích hợp các nguồn hợp đồng:

"Đồng nghiệp của chúng tôi vẫn ở đây, công việc vẫn y như cũ, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Trên thực tế, việc đóng cửa văn phòng đã thực hiện từ lâu, 2 ngày nay mới hoàn tất. Vậy nên đó chỉ mọi thứ trùng khớp về mặt thời gian mà thôi". Điều này cũng có nghĩa phía Lâm Tâm Như đang ngầm bác bỏ tin đồn rằng cô đang "chạy trốn" trước scandal của bạn thân Triệu Vy.

Lâm Tâm Như đã đóng cửa phòng làm việc của mình tại thị trường đại lục vào ngày 24/8.
Lâm Tâm Như đã đóng cửa phòng làm việc của mình tại thị trường đại lục vào ngày 24/8.
Phía Lâm Tâm Như đang ngầm bác bỏ tin đồn rằng cô đang 'chạy trốn' trước scandal của bạn thân Triệu Vy.
Phía Lâm Tâm Như đang ngầm bác bỏ tin đồn rằng cô đang "chạy trốn" trước scandal của bạn thân Triệu Vy.

Người hâm mộ đều biết Lâm Tâm Như và Triệu Vy là 2 nghệ sĩ thân thiết với nhau từ sau lần đóng chung bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách". Lâm Tâm Như cũng từng mời cả Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng tới tham dự đám cưới của mình vào năm 2016. Chính vì thế, thông tin bà xã Hoắc Kiến Hoa bất ngờ "quay xe" trước biến căng của Triệu Vy đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Hai ngày qua, cư dân mạng Hoa ngữ đang xôn xao trước một cuộc thanh trừng nghệ sĩ lớn nhất chưa từng thấy trong showbiz. Hàng loạt cái tên nổi đình nổi đám như Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Trương Hằng, Hoắc Tôn... đều lần lượt bị gọi tên với những tình tiết khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Lâm Tâm Như và Triệu Vy là 2 nghệ sĩ thân thiết với nhau từ sau lần đóng chung bộ phim 'Hoàn Châu Cách Cách'
Lâm Tâm Như và Triệu Vy là 2 nghệ sĩ thân thiết với nhau từ sau lần đóng chung bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách"
Cho đến hiện tại, cư dân mạng vẫn đang 'đứng ngồi không yên' với loạt drama mang tên Triệu Vy và cuộc thanh trừng Cbiz quy mô toàn diện.
Cho đến hiện tại, cư dân mạng vẫn đang "đứng ngồi không yên" với loạt drama mang tên Triệu Vy và cuộc thanh trừng Cbiz quy mô toàn diện.

Cho đến hiện tại, cư dân mạng vẫn đang "đứng ngồi không yên" với loạt drama mang tên Triệu Vy và cuộc thanh trừng Cbiz quy mô toàn diện. Ai nấy đều không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ idol mình bị gọi tên. Mặt khác, có vẻ như các nghệ sĩ xứ Trung cũng đều đang "nín thở" và không dám phát ngôn giữa lúc ồn ào nhạy cảm này.

"Bức ảnh tiên tri" Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như trong tù, cuộc phong sát đã được báo trước? Lâm Tâm Như leo top 1 hot search vì công ty giải thể, nghi vấn bỏ trốn Triệu Vy đã bị xóa tên khỏi Weibo của Fendi Ít ai biết, 20 năm về trước, Triệu Vy từng tình tứ song ca với Đan Trường Triệu Vy từng bị cả Trung Quốc phản đối vì mặc trang phục này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp