Nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù để lừa bịp cùng Võ Hoàng Yên lên tiếng

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 23:43 (GMT +7)
Sau lời tố diễn "giả trân" của Hồng Ánh, phía nam diễn viên bị cho là giả mù để dàn dựng clip lừa bịp với võ sư Võ Hoàng Yên đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, nữ diễn viên Hồng Ánh đã lên tiếng tố một nam diễn viên cố tình giả mù, cùng ông Võ Hoàng Yên dàn dựng video lừa đảo. Nam diễn viên này có tên Bùi Công Danh. Liên quan đến sự việc trên, đại diện của nam diễn viên Bùi Công Danh cũng đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, chia sẻ với YAN, quản lý của Bùi Công Danh cho biết hiện không muốn chia sẻ về sự việc ồn ào đang rầm rộ trên mạng xã hội và chỉ muốn tập trung tốt cho phần thi Sao Nối Ngôi 2021.

Nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù để lừa bịp cùng Võ Hoàng Yên lên tiếng - Ảnh 1

Về lời tố của Hồng Ánh, một số cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên nhầm lẫn giữa clip chữa bệnh và bộ phim ngắn Nhân Quả Cuộc Đời 3 - Định Mệnh, được phát sóng từ năm 2018. Một tài khoản Facebook cũng đã lên tiếng "ném đá" Hồng Ánh và yêu cầu nữ diễn viên đính chính để trả lại danh dự cho đồng nghiệp: "Chị Hồng Ánh quá đáng ghê luôn! Người ta đóng phim, xong bị lôi ra để chỉ trích? Chị làm diễn viên mà không phân biệt được đâu là clip đời thường với phim hay sao? Yêu cầu chị Hồng Ánh đính chính trả lại danh dự cho đồng nghiệp nhé!"

Nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù để lừa bịp cùng Võ Hoàng Yên lên tiếng - Ảnh 2

Trước đó, vào trưa ngày 25/4, sau khi xem xong một đoạn video trị bệnh trên MXH, Hồng Ánh đã rất bức xúc và để lại bình luận thẳng thắn chỉ ra rằng nam diễn viên trong đoạn clip trên đang cố tình giả mù để làm bệnh nhân của ông Võ Hoàng Yên. Theo đó, nữ diễn viên đã viết: "Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp".

Nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù để lừa bịp cùng Võ Hoàng Yên lên tiếng - Ảnh 3
Nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù để lừa bịp cùng Võ Hoàng Yên lên tiếng - Ảnh 4

Hiện, phía nữ diễn viên Hồng Ánh vẫn giữ thái độ im lặng, từ chối đưa ra câu trả lời về sự việc trên. 

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên Trang Trần lên tiếng "xin đầu hàng" vợ ông Dũng "lò vôi" sau khi bị dọa đánh Hết Nathan Lee đòi đánh Cao Thái Sơn, đến vợ Dũng "lò vôi" đòi "gặp đâu đánh đó" với Trang Trần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp