Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đổi diễn viên liên tục

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 13:37 (GMT +7)
Triệu Lệ Dĩnh là Dương Mịch gặp "vận đen" khi bộ phim hai cô nàng tham gia liên tục đổi diễn viên vì một số lý do khách quan.
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với làng giải trí Hoa Ngữ ở thời điểm hiện tại, 2 dự án phim được chú ý nhất là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch và Dữ Phượng Hành có Triệu Lệ Dĩnh tham gia. Thế nhưng chưa khai máy được bao lâu, cả 2 bộ phim này đều đã vướng phải một số rắc rối khiến đoàn phim phải đổi diễn viên.

Dương Mịch
Dương Mịch

Phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương khai máy trước do đó nhận được nhiều sự quan tâm hơn đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Viên Băng Nghiên. Nữ diễn viên đang ngày càng chiếm được sự yêu mến lớn của khán giả châu Á. Trong phim Viên Băng Nghiên vào vai nữ phụ Đồ Sơn Nhã Nhã, cô đã vào đoàn và xuất hiện với tạo hình váy tím trên phim trường. Thế nhưng ngay khi bê bối trốn thuế được khui ra, Viên Băng Nghiên đã bị gạch tên khỏi vai nữ phụ của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, người được chọn thay thế cô nàng là Quách Hiểu Đình. Sự việc này từng gây tranh cãi suốt một thời gian dài.

Dữ Phượng Hành
Dữ Phượng Hành

Nối gót Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng không tránh khỏi vận xui. Theo đó, vốn dĩ vai nữ 2 U Lan của phim đã được thông báo sẽ do Lạt Mục Dương Tử đảm nhận. Tuy nhiên, gần đây cô nàng lại đang là tâm điểm ném đá của dân mạng khi đem album quà kỷ niệm của INTOP1 Patrick tặng mình đi bán.

Sự việc dù không quá lớn nhưng phần nào cũng khiến tên tuổi của diễn viên và đoàn phim bị ảnh hưởng. Đứng trên đầu sóng ngọn gió, Lạt Mục Dương Tử vướng phải nhiều tin đồn đã rời khỏi đoàn phim và người thay thế cô là Chung Sở Hi.

Lạt Mục Dương Tử
Lạt Mục Dương Tử
Chung Sở Hi
Chung Sở Hi

Sự việc 2 bộ phim liên tục đổi diễn viên khiến netizen xứ Trung đặt ra nghi vấn, liệu rằng có thế lực nào đằng sau thao túng và chi phối tất cả. Điều này rất có khả năng xảy ra bởi vì nếu như công ty giải trí muốn nâng đỡ người mới thì cách tạo drama đuổi người cũ đi là nhanh và hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên đây chỉ là nghi vấn của một bộ phận khán giả. Một số khác thì vẫn cho rằng lỗi mất vai đến từ chính cá nhân các diễn viên, bởi vậy nếu muốn phim có thể thuận lợi lên sóng, phía nhà sản xuất bắt buộc phải đổi người. Hiện Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương và Dữ Phượng Hành vẫn là 2 bộ phim được cư dân mạng xứ Trung bàn tán sôi nổi. 

Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai Mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu đọ cơ bắp: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần "vâm" như đàn ông Không cần nhịn ăn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giảm cân nhanh chóng nhờ 5 bí quyết
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp