Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 05/08/2021 10:43 (GMT +7)
Mới ngày nào còn là cô bé con, nay con gái lớn của Phượng Chanel đã 18 tuổi, nảy nở và xinh đẹp.
Hashtag #Phượng Chanel #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Phượng Chanel thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tung ảnh cô con gái lớn Susu khoe nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nảy nở ở tuổi 18 bên xế sang.

Kèm theo đó, Phượng Chanel viết đôi dòng nhân dịp con tròn 18 tuổi: "Susu Mỹ Uyên tròn 18. Tương lai con đẹp lắm , mẹ ngắm con cười à ru hời ơi hời ru. Bài hát mà con thích nghe mẹ hát ru con nhất khi con nằm trong vòng tay của mẹ con mới chịu ngủ đấy Susu thân yêu".

Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 1

Trong ảnh, cô bé Susu gây ấn tượng với vóc dáng cao lớn, "trổ mã" trông khá lạ lẫm so với cô bé con năm nào vẫn lẽo đẽo theo mẹ tại các sự kiện. Đáng chú ý, dù chỉ để mặt mộc, nhưng con gái Phượng Chanel cũng đủ sức gây sốt với nhan sắc nổi bật, đặc biệt vóc dáng nảy nở, quyến rũ. Không những vậy, Mỹ Uyên còn lên đồ rất sành điệu, nhìn là toát ra toàn mùi tiền.

Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 2
Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 3

Được biết, trong 3 người con của Phượng Chanel thì cô chị cả SuSu có tên thật là Mỹ Uyên, thường xuất hiện trước công chúng nhất. Cô bé nhận được lời khen ngợi với ngoại hình dễ thương, đặc biệt là được mẹ cho diện toàn đồ hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, khi lớn, Susu cũng gây tranh cãi vì cách ăn mặc quá hở hang so với tuổi.

Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 4
Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 5
Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 6

Nữ đại gia cũng rất đầu tư chuyện học hành cho con. Theo đó, Susu được mẹ cho du học tại trường Stevenson School (Mỹ). Đây là ngôi trường nằm trong top những trường trung học có học phí đắt đỏ bậc nhất xứ cờ hoa, khoảng 67.500 USD/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng). Lớp học của Susu chỉ có 14 học sinh, thậm chí còn có cả cố vấn 1:1. Vào năm 2019, ngôi trường này có đến 131 học sinh nhận được 578 kết quả trúng tuyển vào các trường đại học top đầu nước Mỹ.

Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 7
Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 8
Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang - Ảnh 9

Trong khi đó, cô em gái Suri theo học trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS). Đây là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới với mức học phí dao động 2.570 - 30.880 USD/năm (khoảng 289 - 711 triệu đồng).

Phượng Chanel chi bao nhiêu tiền cho con ăn học, nghe con số mà choáng váng Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái chung với Phượng Chanel Sau hơn 3 tháng ly hôn, Phượng Chanel có động thái nhớ nhung Quách Ngọc Ngoan
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp