Sơn Tùng MTP khoe quà kỷ niệm từ người đặc biệt nhân 10 năm ca hát

Diệu Trang Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 23:17 (GMT +7)
Để kỷ niệm 10 năm ca hát của cậu cả Sơn Tùng MTP, bố mẹ nam ca sĩ đã chu đáo chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt.
Hashtag #Sao Việt #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sơn Tùng MTP là một trong những nghệ sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất showbiz Việt. Chính vì vậy, khi Sơn Tùng MTP tái xuất với chuỗi dự án tặng fan kỷ niệm 10 năm ra mắt mang tên SKY DECADE, nam ca sĩ quê Thái Bình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Thậm chí SKY (tên fandom của Sơn Tùng MTP) đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động nhằm đẩy từ khoá liên quan đến Sơn Tùng và dự án SKY DECADE lên các vị trí cao nhất chỉ sau chưa đầy 12 giờ đồng hồ.

Sơn Tùng MTP khoe quà bố mẹ tặng nhân kỷ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 5
Sơn Tùng MTP khoe quà bố mẹ tặng nhân kỷ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 5

Không chỉ có người hâm mộ, bố mẹ của Sơn Tùng MTP cũng chúc mừng 10 năm ca hát của con trai bằng cách chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật khá “hoành tráng”. Dù trên bánh chỉ ghi dòng chữ đơn giản “bố mẹ chúc mừng zai yêu nhân kỷ niệm 10 năm ca hát”, thế nhưng có thể dễ dàng nhận ra sự yêu thương mà bố mẹ dành cho nam ca sĩ. Có lẽ sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng MTP có thể đạt được nhiều thành tích như vậy là nhờ một phần ủng hộ từ gia đình, những người thân yêu nhất của anh.

Chiếc bánh đơn giản kỷ niệm 10 năm debut của Sơn Tùng
Chiếc bánh đơn giản kỷ niệm 10 năm debut của Sơn Tùng
... món quà đặc biệt mà bố mẹ dành cho nam ca sĩ.
... món quà đặc biệt mà bố mẹ dành cho nam ca sĩ.
ngoài bánh thì bố mẹ Sơn Tùng còn tặng cả hoa cho con trai.
ngoài bánh thì bố mẹ Sơn Tùng còn tặng cả hoa cho con trai.

Trước đó, để khởi động chuỗi dự án kỷ niệm của mình, vào 22:10 phút tối 5/10, Sơn Tùng MTP đã tung ra liên tiếp 4 video gồm 1 phần Intro dành cho anti, 1 Lời Tri Ân dành cho người hâm mộ và 2 ca khúc là Cơn mưa xa dần – Nắng ấm ngang qua (được làm mới từ các ca khúc gắn với tên tuổi âm nhạc của Sơn Tùng: Cơn mưa ngang qua – Nắng ấm xa dần).

Sơn Tùng MTP khoe quà bố mẹ tặng nhân kỷ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 1
Sơn Tùng MTP khoe quà bố mẹ tặng nhân kỷ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 1

Nếu như hai ca khúc mới được khán giả đánh giá là khá thú vị thì phần video Intro của Sơn Tùng đã vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực. Theo nhiều khán giả thì đoạn Intro có giai điệu bắt tai, cuốn hút nhưng lời lẽ được cho là thách thức anti-fan. 

Trong 10 năm ca hát, Sơn Tùng đã để lại nhiều ấn tượng với loạt ca khúc đình đám như Cơn mưa ngang qua, Nơi này có anh, Âm thầm bên em, Chúng ta không thuộc về nhau, Nắng ấm xa dần… Tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng vấp phải nhiều lùm xùm như đạo nhạc, quay MV có nội dung bạo lực…  

Sơn Tùng bất ngờ hé lộ về món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ nhân 10 năm ca hát Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" comeback, netizen chỉ nhìn thấy điều gì đó quen quen "2 ngày 1 đêm" có đến 4 đại diện lọt top nổi bật tháng 8, Lê Dương Bảo Lâm chỉ sau Sơn Tùng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp