Phượng "Thị Nở" khoe loạt ảnh xinh đẹp trong lễ cưới lần hai

Phượng

Phượng "Thị Nở", nhân vật từng gây bão mạng xã hội vì ngoại hình lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ vừa chính thức lên xe hoa lần 2 vào hôm qua 6/12.

Vào ngày hôm qua 6/12, Phượng "Thị Nở" chính thức đi lấy chồng, cô đăng tải trên trang facebook cá nhân khoe niềm hạnh phúc của bản thân kèm những hình ảnh trong đám cưới của mình.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Cô gái nổi tiếng mạng xã hội nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tự tin khoe gương mặt rạng rỡ, những đường nét thanh tú, khác hoàn toàn với gương mặt trong quá khứ từng khiến cô bất hạnh trong hôn nhân. 

Bên cạnh những bình luận khen ngợi về nhan sắc hiện tại, cư dân mạng cũng không quên dành nhiều lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi, mong cho cô có một cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng thứ 2.

Phượng "Thị Nở" tên thật là Quách Kim Phượng (sinh năm 1995, quê Đăk Lăk). Cô từng gây xôn xao dư luận khi công khai ngoại hình xấu xí với mong muốn được "đập mặt đi xây lại" để thay đổi cuộc đời.

Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp, chính thức tái hôn - Ảnh 2

Trước đó, Phượng từng có 1 cuộc hôn nhân và sinh 1 cô con gái. Tuy nhiên cả hai đã chính thức chia tay khi cô 20 tuổi. Sau lần đó, Phượng quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng 1 ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp cô may mắn hơn trong cuộc sống. 

Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp, chính thức tái hôn - Ảnh 10

Thành công sau các ca phẫu thuật đổi đời, Phượng trở thành hiện tượng mạng, truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ mạnh dạn đi làm đẹp. Hiện tại, Phượng đang sinh sống tại TP.HCM, cô vừa kinh doanh vừa nhận quảng cáo mỹ phẩm nên có một cuộc sống khá dư giả. 

Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp, chính thức tái hôn - Ảnh 6

Những hình ảnh ngày hạnh phúc đã được chính Quách Phượng (Phượng "Thị Nở") khoe trên trang cá nhân:

Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp, chính thức tái hôn - Ảnh 3
Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp, chính thức tái hôn - Ảnh 4
Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp, chính thức tái hôn - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Thu Trần