Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng

Yến Vân Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 23:47 (GMT +7)
Có lẽ do bị quá nhiều người chê “da đen không kém Lôi Con” nên Quang Linh Vlogs đã “một lần chơi lớn” sử dụng App khi livestream TikTok.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Tiktoker #NEWS #Nóng trên MXH

Dù đã biết đến TikTok từ lâu, thế nhưng phải đến giữa tháng 7 năm nay, Quang Linh Vlogs mới chính thức “xây nhà” trên mạng xã hội này. Sau khi thành lập kênh TikTok phamquanglinh.official, Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng “xô đổ” nhiều kỷ lục của nền tảng này như đạt tích xanh chính chủ sau 6 ngày tạo nick, có 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày… Bên cạnh đó, những video được anh chia sẻ cũng đạt được lượt xem và like “khủng”.

Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 1

Theo chia sẻ của Quang Linh Vlogs, bản thân dù muốn “cai” TikTok nhưng anh vẫn chưa làm được. Trước đây, nam Youtuber thường dậy từ 5,6 giờ sáng để chuẩn bị đi làm, thế nhưng sau khi nghiện TikTok, anh phải nằm lướt video từ 1 đến 2 tiếng nữa mới có thể rời khỏi giường mỗi sáng. 

Trong lần livestream gần đây nhất, Quang Linh Vlogs đã chính thức biết cách sử dụng App khi livestream TikTok. Anh cho biết “hôm nay nhìn da mình trắng và mịn quá. Đúng là dùng App có khác”.

Quang Linh hớn hở khoe đã biết dùng App để 'nhan sắc thăng hạng' khi livestream TikTokk.
Quang Linh hớn hở khoe đã biết dùng App để "nhan sắc thăng hạng" khi livestream TikTokk.
Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 3

Có lẽ sau nhiều lần livestream và xuất hiện với khuôn mặt mệt mỏi, kém sắc, Quang Linh Vlogs đã đầu tư thêm một khoá “dạy sử dụng App khi livestream TikTok” chăng. Nam Youtuber người Nghệ An cũng chia sẻ thêm, do không cai được TikTok nên khi dựng chòi nghỉ ở trang trại đang xây dựng của mình, anh phải tìm vị trí có wifi để dựng chứ không thể “bạ đâu dựng đó” được. Chia sẻ này của Quang Linh Vlogs đã khiến nhiều người thích thú và hy vọng anh có thể livestream thường xuyên để giao lưu với mọi người.

Thế nhưng không ít người hâm mộ lại cho rằng, dù dùng App nhưng trông Quang Linh Vlogs chẳng khác gì ngày thường cả.

- Cho hỏi đã đến khúc Quang Linh dùng App chưa ạ?

- Ủa, sao có thấy ổng trắng lên miếng nào đâu.

- Chắc Quang Linh đùa hay sao chứ mình có thấy bạn ý trắng lên chút nào đâu nhỉ?

Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 4

Kể từ khi “gia nhập” TikTok, Quang Linh Vlogs đã khiến không ít người hâm mộ yêu mến khi trở thành người nổi tiếng đầu tiên livestream TikTok mà không bật chế độ donate và không sử dụng App. Không chỉ có Quang Linh Vlogs, các thành viên khác của Team như Linh Philip, Điệp Nguyễn… đều tắt chế độ donate này. 

Được biết, với độ nổi tiếng của Team Châu Phi, mỗi lần livestream TikTok đều có thể nhận được khoản donate kha khá. Tuy nhiên Quang Linh vlogs và nhóm cho biết, bản thân không muốn nhận tiền như vậy. Nếu muốn ủng hộ những dự án thiện nguyện của Team, mọi người có thể mua áo và nước hoa để ủng hộ.

Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang” đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại Quang Linh Vlogs "mượn danh" Lôi Con thổi nến hát mừng sinh nhật Thùy Tiên Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp