Thực hư chuyện chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ chở đi tỏ tình bạn gái

Anna Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 23:57 (GMT +7)
Câu chuyện chàng trai ngoài 30 tuổi đi tỏ tình bạn gái vẫn nhờ đến sự hỗ trợ của mẹ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ câu chuyện chàng trai ngoài 30 tuổi nhờ đến sự hỗ trợ của mẹ để tỏ tình với bạn gái và cái kết bất ngờ.

Cụ thể một người ở Sài Gòn dùng mạng xã hội chia sẻ câu chuyện mình được chứng kiến cách đây không lâu khi đi sửa xe ở quận 1. Theo người này kể lại thì nam chính trong câu chuyện là người đàn ông khoảng 30 tuổi. Anh nhờ mẹ chở đến điểm hẹn với bạn gái. Thậm chí người mẹ sau đó còn xuất hiện để mang cho cậu con trai bó hoa mà con trót để quên.

Thực hư chuyện chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ chở đi tỏ tình bạn gái - Ảnh 1

Tuy nhiên sự kiện quan trọng của chàng trai này không được thuận lợi. Theo lời chia sẻ của chủ nhân bài viết, cô gái tỏ ra không chấp nhận tình cảm mà chàng trai dành cho mình. Sau khi cô gái kia nói chuyện rõ ràng và bỏ đi thì chàng trai một mình thẫn thờ nơi phố xá đông đúc.

Không lâu sau đó mẹ của chàng trai lại xuất hiện để đón con trai với bó hoa tỏ tình không được đáp lời. "Dù đã cố gồng nhưng khi mẹ đến đón về, chàng trai vừa ngồi lên xe thì gục hẳn vào vai mẹ, chẳng biết 2 mẹ con nói gì lát sau thấy cô chở thằng con thất tình về", người dùng mạng xã hội mô tả.

Thực hư chuyện chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ chở đi tỏ tình bạn gái - Ảnh 2
Thực hư chuyện chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ chở đi tỏ tình bạn gái - Ảnh 3
Thực hư chuyện chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ chở đi tỏ tình bạn gái - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng sau khi bài viết được đăng tải lượt chia sẻ và bình luận về câu chuyện này tăng lên chóng mặt. Một số ý kiến cho rằng chàng trai này dù lớn nhưng vẫn không thể tự quyết định hạnh phúc của mình, mọi thứ vẫn cần đến mẹ giúp đỡ kể cả chuyện tỏ tình với người con gái mình yêu thương. Một số khác thì đặt nghi vấn về tính xác thực của câu chuyện:

- Sợ nhất mấy mẹ cứ bao bọc con trai như này, phát hãi ra.

- Đâu ai biết thực hư như nào đâu. Có chắc là 30 tuổi, có chắc là mẹ không, có chắc người ta thực sự là mama boy không?

Tuy nhiên mới đây trên mạng đã xuất hiện luồng thông tin về việc này. Theo đó việc chàng trai nhờ mẹ chở đi tỏ tình là có thật. Bài đăng cũng tiết lộ tên người con trai tên là V.M.Đ, năm nay khoảng 27, 28 tuổi chứ không phải ngoài 30 tuổi như bài được mẹ đèo đi tỏ tình.

Hơn hết lý do khiến chàng trai dù đi tỏ tình vẫn cần đến mẹ giúp đỡ là bởi M.Đ mắc hội chứng tự kỷ. Người đăng bài đưa thông tin phản biện thậm chí còn đăng kèm ảnh mẹ con V.M.Đ làm bằng chứng. Vì hội chứng này mà dù ở tuổi trưởng thành M.Đ vẫn cần mẹ hỗ trợ rất nhiều những công việc nhỏ đời thường. 

Bài đăng tiết lộ sự thật về việc chàng trai 30 tuổi cần mẹ chở đi tỏ tình với bạn gái. - Vũ Lâm/ Đảo đồ Ăn
Bài đăng tiết lộ sự thật về việc chàng trai 30 tuổi cần mẹ chở đi tỏ tình với bạn gái. - Vũ Lâm/ Đảo đồ Ăn
Chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ hỗ trợ tỏ tình bạn gái và cái kết được đoán trước - Ảnh 1
Chàng trai ngoài 30 vẫn cần đến mẹ hỗ trợ tỏ tình bạn gái và cái kết được đoán trước - Ảnh 1

Những thông tin mới về V.M. Đ một lần nữa là gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc chia sẻ những bài viết chưa rõ sự thật, rõ tỏ đầu đuôi lên MXH. Có thể vứi bạn, đó chỉ là một câu chuyện đùa, sự bỉ bôi, khen chê dành cho việc gì đó rồi sẽ bạn sẽ nhanh chóng lãng quên, nhưng những người phải chịu sự tổn thương đó, có thể sẽ mãi mãi chẳng quên được. 

Như lời tân Á hậu Miss World Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã trả lời trong phần ứng xử đêm 12/8 vừa qua "Tôi từng nghe câu chuyện về một ca sĩ Hàn Quốc tự tử ở tuổi 20 sau thời gian dài bị bắt nạt trên mạng xã hội. Những kẻ buông lời ác ý chỉ thực sự hối hận khi cô ấy ra đi. Nhưng lời đã nói ra thì không thể nào rút lại. Và một lời xin lỗi muộn màng cũng không thể làm người chết sống dậy. Xin hãy nhớ, phía bên kia màn hình cũng là một con người.

Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm Chàng trai quỳ lạy, ăn vạ giữa quán để ép buộc "crush" phải đồng ý làm người yêu Chàng trai "chăn bò" lên TV tìm bạn đời nhưng bị từ chối chỉ vì 1 lý do
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp