Quang Linh Vlogs mừng 3 triệu subscribers Youtube, chơi lớn đặc biệt làm điều này

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 18:08 (GMT +7)
Để ăn mừng kênh Youtube đạt 3 triệu người đăng ký, Quang Linh Vlogs đã tổ chức một bữa tiệc chia vui với người dân bản vào dịp cuối tuần.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Tiktoker #NEWS #Nóng trên MXH

Bắt đầu đăng những video đầu tiên từ cuối tháng 11 năm 2018, kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi” đã chính thức cán mốc 3 triệu lượt subscribers. Trong gần 4 năm phát triển kênh Youtube của mình, Quang Linh Vlogs đã đều đặn chia sẻ hơn 900 video và gần như ra video hàng ngày.

Mới đây, nam Youtuber Nghệ An này đã mở một bữa tiệc ăn mừng 3 triệu subscribers cùng người dân bản. Theo chia sẻ của Quang Linh Vlogs, anh đã cùng các thành viên Team Châu Phi như Hùng Ka Ka, Linh Philip, Matiloi… mua gạo, đùi gà, nước ngọt... và mang theo nhiều “đồ nghề” loa, míc để mở tiệc tại bản Rafael (một trong những bản đầu tiên Quang Linh và Team Châu Phi đến hỗ trợ nông nghiệp”.

Kênh Youtube của Quang Linh Vlogs đạt 3 triệu người đăng ký.
Kênh Youtube của Quang Linh Vlogs đạt 3 triệu người đăng ký.

Trong bữa tiệc đặc biệt này, rất nhiều người dân và em nhỏ tại bản đã đến “chung vui” cùng Team Châu Phi và Quang Linh Vlogs. Không chỉ mê “quẩy” nhạc Angola, mọi người còn hào hứng nhảy theo những bản nhạc remix quen thuộc của Việt Nam như “Pháo Hồng”, “Happy birthday”…

Rất đông người đã đến tham gia bữa tiệc này.
Rất đông người đã đến tham gia bữa tiệc này.

Ngoài sự góp mặt của dancer Lôi Con thì nhiều người yêu mến Quang Linh Vlogs còn được “chiêm ngưỡng” lại “vũ điệu xương khớp” của nam Youtuber siêu nhây này. Đặc biệt, Quang Linh cũng thực hiện đúng lời hứa “livestream cả đêm” trên TikTok để người theo dõi Việt Nam được tận mắt chứng kiến cách người Angola “quẩy party” khi livestream liên tục gần 3 tiếng trên nền tảng này.

Lôi Con hăng hái trổ tài ở bữa tiệc ăn mừng 'ông chú trầm tính'
Lôi Con hăng hái trổ tài ở bữa tiệc ăn mừng "ông chú trầm tính"
Quang Linh Vlogs và điệu nhảy xương khớp của mình.
Quang Linh Vlogs và điệu nhảy xương khớp của mình.

Mặc dù trong quá trình livestream, tài khoản TikTok của Quang Linh Vlogs không ít lần "tối đen" lại vì mạng lag. Thế nhưng có vẻ như anh có khá nhiều fan trung thành, vẫn cố gắng chờ mạng ổn định trở lại chứ không hề rời đi. Dù chỉ có màn hình tối thui nhưng vẫn có gần 37 ngàn người "hóng" bữa tiệc này từ xa. 

Chỉ là màn hình tối thui nhưng vẫn có đến 36.7 nghìn người hóng.
Chỉ là màn hình tối thui nhưng vẫn có đến 36.7 nghìn người hóng.

Tuy gặp phải sự cố khoá kênh TikTok trước giờ livestream khoảng 2 tiếng, thế nhưng Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng lấy lại được kênh phamquanglinh.official của mình. Anh còn hài hước chia sẻ “xin lỗi là tốt rồi, chúng ta vẫn thuộc về nhau nhé” khi TikTok thông báo khôi phục lại tài khoản của mình.

Hoá ra Quang Linh Vlogs và TikTok vẫn thuộc về nhau.
Hoá ra Quang Linh Vlogs và TikTok vẫn thuộc về nhau.

Ngoài Quang Linh Vlogs thì một thành viên khác của Team Châu Phi là Hùng Ka Ka cũng livestream trên kênh TikTok của mình. Không chỉ có Quang Linh Vlogs, tất cả các thành viên còn lại của Team Châu Phi đều tắt chế độ nhận quà tặng trên TikTok. Tuy nhiên, vì lần đầu livestream nên Hùng Ka Ka chưa biết cách tắt tặng quà và liên tục "xin" mọi người đừng donate cho nhóm.

Quang Linh Vlogs còn đầu tư đầy đủ 'đồ nghề' để livestream ở bản.
Quang Linh Vlogs còn đầu tư đầy đủ "đồ nghề" để livestream ở bản.

Quang Linh Vlogs và các thành viên Team Châu Phi cũng đang lên kế hoạch đưa 3 thành viên Angola là Lindo, Matiloi, Mativado (Lôi Con) về chơi Việt Nam trong dịp Tết này. Anh dự kiến sẽ đưa những người bạn châu Phi đi thăm quê mình và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc… Tuy nhiên, do thành viên nhí Lôi Con chưa có giấy khai sinh nên nhóm đang tích cực chuẩn bị. Nếu quá trình xin giấy tờ được hoàn thành, các fan của “sad boy châu Phi” sẽ có dịp gặp gỡ cậu bé đáng yêu này tại Việt Nam vào dịp Tết năm nay.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ "bay màu" trước giờ livestream Quang Linh Vlogs tiết lộ lý do không thể đưa cả team Châu Phi về Việt Nam chơi Bị Quang Linh Vlogs làm tổn thương, "Idol Tóp Tóp" Lôi Con khóc rồi quay đi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp