Quang Linh Vlogs ngày làm nông dân, tối làm anh nhân viên văn phòng

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 23:07 (GMT +7)
Buổi sáng “lăn lộn” ở trang trại đúng chuẩn anh nông dân, tối đến Quang Linh Vlogs lại chả khác gì một nhân viên văn phòng khi ngồi edit video Youtube.
Hashtag #Quang Linh Vlogs

Thời gian gần đây, kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi” của Quang Linh Vlogs thường xuyên chia sẻ các video trong quá trình hoàn thiện trang trại của anh tại Bailundo, huyện Huambo, Angola. Từ đào mương nước, lắp đặt hệ thống vòi tưới cho đến chăm ngô, dựng chuồng dê… tất cả đều được nam Youtuber chia sẻ cùng người theo dõi. 

Ban ngày, Quang Linh Vlogs chăm chỉ làm việc tại nông trại.
Ban ngày, Quang Linh Vlogs chăm chỉ làm việc tại nông trại.

Nếu như theo dõi kênh của Quang Linh Vlogs, mọi người gần như chỉ biết đến hình ảnh “anh nông dân full-time” thì trên kênh Youtube của thành viên Tiến Nguyễn (thuộc team Châu Phi), người hâm mộ nam Youtuber biết thêm về cuộc sống “nhân viên văn phòng part-time” của anh sau mỗi ngày đi làm về.

Vì sống cùng với khá nhiều thành viên người Việt của team Châu Phi như Hùng Ka Ka, Linh Philip hay Quang Dũng… nên bữa ăn buổi tối của team khá đông vui. Sau khi ăn cơm, các thành viên trong nhóm thường ngồi lại một chút rồi bắt tay vào công việc chỉnh sửa video Youtube. 

Tối đến lại cùng các thành viên trong team Châu Phi chăm chỉ ngồi chỉnh video.
Tối đến lại cùng các thành viên trong team Châu Phi chăm chỉ ngồi chỉnh video.

Theo chia sẻ của các thành viên team Châu Phi, mạng ở khu vực này khá kém. Bình thường sau khi chỉnh sửa video xong, mọi người thường mất cả tiếng để đăng tải những đoạn video dài hơn chục phút lên kênh Youtube của mình. Thậm chí nếu không may mạng yếu thì thời gian chờ video được đăng lên sẽ khoảng 3, 4 tiếng hoặc không thể đăng được lên. 

Quang Linh Vlogs và team cũng cho biết, công việc hàng ngày của nhóm sẽ kéo dài từ 8 giờ sáng đến tận 2 giờ đêm. Vì công việc chính của cả nhóm vẫn là lên bản hướng dẫn bà con làm nông nghiệp hoặc ra trang trại nên chỉ có thời gian buổi tối để ngồi chỉnh sửa cũng như xem lại các video quay được trong ngày.

Quang Linh và một vài thành viên team Châu Phi.
Quang Linh và một vài thành viên team Châu Phi.

Sau khi video “Một buổi tối thường ngày của anh em Team Châu Phi” được chia sẻ trên Youtube, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm phục đến nhóm và mong nhóm ngày càng phát triển để giúp đỡ được bà con ở đây.

- Mong tình anh em đoàn kết để team ngày càng vững mạnh, giúp nhiều người dân châu Phi và vinh danh cho tổ quốc. Chúc các anh khoẻ mạnh, bình an.

- Cả ngày làm việc mỗi người một nơi, tối đến lại tập trung cùng nấu ăn, nói cừa vui vẻ. Thật là quá hạnh phúc luôn. Chúc team có một sức khoẻ tốt để cùng nhau giúp đỡ cho người dân bản địa châu Phi thoát khỏi cảnh nghèo khó nhé.

- Nhìn các anh vui quá, tình nghĩa anh em sớm tối nơi phương xa xứ người.Các anh mãi giữ những khoảnh khắc yêu thương, đùm bọc lẫn nhau như thế này nhé.

- Chủ tịch Quang Linh và team đúng chuẩn hình ảnh “ban ngày là anh nông dân bận rộn, tối về biến hình ngay thành các nhân viên văn phòng cần mẫn chỉnh sửa video”.

Quang Linh Vlogs ngày làm nông dân, tối làm anh nhân viên văn phòng - Ảnh 4
Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày lập, lượng like cực khủng Quang Linh Vlogs khoe bữa trưa, fan ùa vào xót xa, có người nghiêm khắc nhắc nhở Quang Linh Vlogs mua cả vườn mía về làm cây giống cho trang trại... dứa

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp