Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 10:01 (GMT +7)
Nhắc đến chuyện lấy vợ, Quang Linh Vlogs lần nữa lại được ghép đôi với Thuỳ Tiên.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Là một anh chàng tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người, có chí tiến thủ trong công việc, Quang Linh Vlog là hình mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Sang Angola làm việc đã lâu, hiện tại cũng đã 26 tuổi và sự nghiệp cũng đã dần ổn định, Quang Linh được nhắc nhở còn một mục tiêu quan trọng chưa làm đó là lập gia đình.

Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 1

Mới nhất, anh chàng đã có tâm sự về chuyện lấy vợ sinh con trong một lần giao lưu với người hâm mộ. Cụ thể, khi được fans khuyên nên lấy vợ châu Phi vì thuận cả đôi đường. Bởi Quang Linh đang sinh sống và làm việc tại Angola, lại hiểu biết nhiều về phong tục tập quán nơi đây. Đáp lại tình cảm của mọi người, anh chàng sau đó đã đưa ra ý kiến: "Đẹp trai thế này mà. Cưới vợ Việt Nam thôi, chứ cưới vợ châu Phi nghe hơi lạ".

Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 2
Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 3

Phần đối đáp chỉ lấy vợ Việt mới đây của 9X lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Hóa ra yêu cầu đầu tiên của anh chàng, bạn đời phải là người Việt Nam. Đến đây, rất nhiều fans Việt gọi tên Thùy Tiên ở phần bình luận, hy vọng đôi trẻ có cái kết đẹp. Màn ghép đôi này không phải không có lý do khi mà trước đó, trong chuyến thiện nguyện của Thùy Tiên tại Angola, Quang Linh đã trở thành hướng dẫn viên, hỗ trợ nàng Hậu rất nhiệt tình. Tuy nhiên, Thuỳ Tiên đã từng một lần lên tiếng rằng cô và chàng Youtuber chỉ là bạn bè, anh em tốt, không thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm yêu đương.

Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 4

Nếu Quang Linh không thành đôi với Thuỳ Tiên thì có lẽ các chị em Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội trở thành bà chủ Quang Linh Farm hơn. Hiện tại, Quang Linh đang tập trung xây dựng trang trại có quy mô lớn 14ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola). Theo nam YouTuber chia sẻ, trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại sẽ vào khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2,3 tỷ đồng).

Nông trại của Quang Linh hiện đã có những thành quả bước đầu. Nam Youtuber và các anh em trong team đang cùng nhau hỗ trợ để hoàn thiện trang trại, dự tính đến cuối năm đã đi vào vận hành suôn sẻ. 

Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 5
Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs ra tiêu chí cho vợ tương lai - bà chủ trang trại 14 ha - Ảnh 7
Thùy Tiên ngọt ngào nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con, hứa sẽ làm điều đặc biệt cho hai chú cháu Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã "chắc như bắp" Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp