Quang Linh Vlogs "mượn danh" Lôi Con thổi nến hát mừng sinh nhật Thùy Tiên

Mai Anh Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 10:55 (GMT +7)
Lôi Con hát mừng sinh nhật Thùy Tiên tận Angola nhưng "trùm đứng sau" chính là Quang Linh Vlogs.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên được các fan tích cực "đẩy thuyền" nhờ những hành động, phản ứng đáng yêu dành cho nhau. Nhân dịp sinh nhật tuổi 24 của Hoa hậu Thùy Tiên, mới đây cô vui vẻ khoe trên trang Fanpage đoạn clip được anh em Team Châu Phi gửi tặng từ Angola. Đó là đoạn clip cậu bé Lôi Con (tên thật là Matibaodu) hát mừng sinh nhật nàng hậu.

Lôi Con hát và vỗ tay vô cùng đáng yêu. Cậu bé còn nói: "Happy birthday Tiên" và thổi nến trong sự vỗ tay cổ vũ của Quang Linh Vlogs. 

Quang Linh Vlogs 'mượn danh' Lôi Con thổi nến hát mừng sinh nhật Thùy Tiên  - Ảnh 1
Quang Linh Vlogs tổ chức sinh nhật cho Thùy Tiên tại Angola, Lôi Con còn đặc biệt hát mừng, thổi nến.
Quang Linh Vlogs tổ chức sinh nhật cho Thùy Tiên tại Angola, Lôi Con còn đặc biệt hát mừng, thổi nến.

Đáng nói, trước đó, Quang Linh Vlogs cũng đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip giao cho Lôi con “nhiệm vụ” hát mừng sinh nhật bằng 3 thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha). Tuy nhiên, Youtuber này vẫn ẩn ý với dòng caption: “Chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 8 bằng 3 thứ tiếng nhá”.

Chính vì thế, nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú bình luận: "Chú Linh muốn chúc mừng sinh nhật Tiên mà ngại quá nên mang Lôi con vào cho đỡ quê, ôi ngại quá ngại quá!", "Vì sinh nhật cô Tiên mà thằng bé bị bắt học hát bài Happy birthday cả tuần nay đấy", "Anh em team Châu Phi mà toàn thấy giọng chú Linh là sao", "Anh Quang Linh lại ngại ra mặt", "Quang Linh đứng sau vụ này"...

Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện tại Angola.
Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện tại Angola.
Quang Linh Vlogs và Lôi Con.
Quang Linh Vlogs và Lôi Con.

Trước đó, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trở nên thân thiết hơn sau chuyến thiện nguyện của cô ở châu Phi. Hoa hậu Hòa bình quốc tế không ngại đến nơi nghèo khó, điều kiện còn nhiều hạn chế và cùng sinh hoạt như người dân bản địa. Cô tham gia vào công tác khoan giếng, trồng cây cho người dân. Đồng thời, Thùy Tiên tích cực phát lương thực, bánh kẹo, sách vở cho người dân nơi đây.

Trên mạng xã hội, những đoạn clip hậu trường vui vẻ, gần gũi của Thùy TIên nhận được cảm tình lớn từ người hâm mộ. Cư dân mạng liên tục ghép cặp, ủng hộ Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đến với nhau do sở hữu ngoại hình đẹp đôi và cùng là những người trẻ có ảnh hưởng tích cực đến xã hội. 

Dẫu vậy, Thùy Tiên cho hay cả hai chỉ là bạn, mục đích của cô khi tham gia chuyến đi này là từ thiện, mong khán giả không đẩy câu chuyện đi quá xa gây hiểu lầm.

Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con Hoa hậu Thùy Tiên hóa "nàng tiên cá" nhưng cư dân mạng chỉ lo sợ điều này Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp