Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết vòng 3 trái đào quyến rũ, sự khổ luyện không phải "dạng vừa đâu"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 23:36 (GMT +7)
Kỳ Duyên tiết lộ chi tiết các bài tập vòng 3 để fan sở hữu vòng ba căng tròn quyến rũ giống cô.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Kỳ Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải trên Instagram loạt khoảnh khắc tập luyện chăm chỉ trong phòng gym để sở hữu cơ thể săn chắc và đặc biệt là mông "trái đào" hấp dẫn.

Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ chi tiết những bài tập để sở hữu vòng ba căng tròn quyến rũ giống cô: "Lâu rùi chưa lên bài tập mới, gần 1 năm đẩy tạ cái mông mới được như vậy vẫn đang cố gắng nhiều hơn nữa, đồng chí nào chung “hoàn cảnh” vô tập với tớ nha.

Bài 1: Bài này hơi nặng 3 x 10 reps (each leg). Bài 2: Squats (tạ 15 kg) 3 x 15 reps. Bài 3: Kick back 3 x 15 reps (each leg)".

Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết vòng 3 trái đào quyến rũ, sự khổ luyện không phải 'dạng vừa đâu' - Ảnh 1
Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết vòng 3 trái đào quyến rũ, sự khổ luyện không phải 'dạng vừa đâu' - Ảnh 2
Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết vòng 3 trái đào quyến rũ, sự khổ luyện không phải 'dạng vừa đâu' - Ảnh 3
Kỳ Duyên tập mông bằng dây kháng lực và tạ.
Kỳ Duyên tập mông bằng dây kháng lực và tạ.

Không chỉ tập tặng với dây kháng lực và tạ nặng, Kỳ Duyên còn chú ý nhắc fan bổ sung thêm đạm để đẩy nhanh quá trình tăng cơ, giảm mỡ.

Nhờ tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, Kỳ Duyên vô cùng tự tin với thân hình săn chắc không chút mỡ thừa, đường cong chữ S và ba vòng hoàn hảo. Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của nàng hậu nhận được vô số lời khen từ fan: "Kiên trì lắm người đẹp", "Đỉnh quá chị ơi", "Siêu tuyệt vời", "Cố lên bé ơi"...

Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết vòng 3 trái đào quyến rũ, sự khổ luyện không phải 'dạng vừa đâu' - Ảnh 5
Vòng 3 'trái đào' quyến rũ của nàng hậu.
Vòng 3 "trái đào" quyến rũ của nàng hậu.

Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ, sau khi giảm cân thành công, cô sở hữu số đo ba vòng là  86 - 59 - 89 cm, đẹp hơn cả thời thắng giải "Người đẹp biển" tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Cũng vì thế, dù là qua ống kính cam thường và không cần chỉnh sửa, bóp ảnh, nàng hậu vẫn khiến fan trầm trồ với vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh". 

Sau nhiều scandal trong quá khứ, hiện Kỳ Duyên đang là người đẹp đắt show và nhận được nhiều cảm tình từ công chúng. Cô liên tục nhận được lời mời làm giám khảo, mentor trong các chương trình truyền hình thực tế

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, nàng hậu bày tỏ. cô luôn tự tạo áp lực cho mình mỗi ngày để cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Nhờ vậy, Kỳ Duyên ngày càng phát triển ở nhiều lĩnh vực, không chỉ trong nghệ thuật mà còn ở công việc kinh doanh riêng. 

Hoa hậu Kỳ Duyên tạo dáng và đặt máy khó bắt chước khoe đường đua cơ thể Cách Kỳ Duyên - Minh Triệu giữ mối quan hệ gắn bó 4 năm: "Cãi nhau nhiều vào" Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm
Copy URL
Hoa hậu Kỳ Duyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp