Quang Linh Vlogs ủng hộ đồng bào miền Trung 200 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh cá nhân

Yến Vân Đăng lúc: Thứ năm, 29/09/2022 22:58 (GMT +7)
Không lên tiếng kêu gọi quyên góp, Quang Linh Vlogs đã thay mặt “Cộng Đồng Team Châu Phi” đóng góp 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Dù khi đổ bộ vào đất liền nước ta, bão Noru đã giảm cấp nhiều so với dự báo ban đầu, tuy nhiên cơn bão này vẫn gây ra nhiều thiệt hại cho bà con các tỉnh miền Trung. Để chung tay khắc phục hậu quả cho bà con những vùng gặp khó khăn, rất nhiều mạnh thường quân, người có sức ảnh hưởng đã gửi những lời chia sẻ và ủng hộ thiết thực bằng kinh tế.

Mới đây trên fanpage chính thức của mình, Quang Linh Vlogs thông báo “Xin chào cả nhà. Thay mặt “Cộng Đồng Team Châu Phi” Ủng hộ đồng bào miền Trung nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng để vượt qua khó khăn với tổng số tiền là 200 triệu đồng. Kinh phí này được trích từ hoạt động kinh doanh bán áo tại Quang Linh Store".

Youtuber nói rõ "Vì hoạt động kinh doanh của nhóm được ủng hộ bởi cộng đồng nên đây là lúc team trích ra phục vụ lại cộng đồng. Sẽ còn rất nhiều hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam và Angola trong thời gian tới".

Quang Linh Vlogs ủng hộ đồng bào miền Trung 200 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh cá nhân của mình.
Quang Linh Vlogs ủng hộ đồng bào miền Trung 200 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh cá nhân của mình.

Theo đó, Quang Linh Vlogs đã trích 100 triệu đồng gửi cho Ban cứu trợ tỉnh Nghệ An, quê hương của anh và 100 triệu đồng chuyển tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chung tay giúp đỡ bà con miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Noru vừa qua. Nam Youtuber sinh năm 1997 không kêu gọi tại trợ mà sử dụng số tiền được trích ra từ hoạt động kinh doanh bán áo của cá nhân anh. 

Quang Linh Vlogs cũng cho biết “xin góp một phần nhỏ bé vì miền Trung ruột thịt. Hi vọng những điều tích cực mà Team Châu Phi đem lại sẽ được lan toả hơn đến nhiều người. Cùng chung tay vì một Việt Nam tươi đẹp.”

Quang Linh Vlogs ủng hộ đồng bào miền Trung 200 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh cá nhân - Ảnh 1
Quang Linh Vlogs ủng hộ đồng bào miền Trung 200 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh cá nhân - Ảnh 1

Bắt đầu từ những video chia sẻ cuộc sống của mình tại Angola, Quang Linh Vlogs nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam khi có nhiều hoạt động ý nghĩa tại quốc gia châu Phi này. Không chỉ hỗ trợ bà con tại các bản nghèo ở Angola lương thực, anh còn cùng các thành viên Team Châu Phi hướng dẫn bà con kinh nghiệm trồng trọt, chăn nuôi của người Việt. Trong dịp Tết vừa qua, khi về Việt Nam thăm gia đình, Quang Linh Vlogs cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa tại quê hương mình.

Không chỉ làm thiện nguyện tại Angola...
Không chỉ làm thiện nguyện tại Angola...
Quang Linh Vlogs còn có nhiều hoạt động ý nghĩa tại VIệt Nam.
Quang Linh Vlogs còn có nhiều hoạt động ý nghĩa tại VIệt Nam.

Hiện anh đang tập trung xây dựng Quang Linh Farm tại Bailundo, Huambo, Angola. Quang Linh Vlogs cho biết, mong muốn của anh không chỉ là tạo ra một trong những nông trại cung cấp nông sản lớn nhất khu vực này mà còn có thể biến trang trại thành nơi cung cấp nguồn giống cây trồng cho bà con các bản nghèo ở đây.

Ngoài hoạt động kinh doanh tại Angola, Quang Linh Vlogs còn là phó chủ tịch của một thương hiệu nước hoa có tiếng và sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Ngoài Việt Nam, thương hiệu quần áo của Quang Linh Vlogs đã có mặt tại Đài Loan, Nhật Bản và Hàn QUốc.

Hiện anh đang phát triển trang trại của mình tại Bailundo, Huambo, Angola.
Hiện anh đang phát triển trang trại của mình tại Bailundo, Huambo, Angola.
Quang Linh Vlogs đưa Lôi Con đi làm giấy khai sinh, hành trình về Việt Nam ngày càng gần Thuyền Thuỳ Tiên - Quang Linh Vlogs chính thức “toang” vì một nam nhân đẹp trai? Quang Linh Vlogs và trái ngọt đáng ngưỡng mộ trên đất Angola
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp