Quang Linh Vlogs đưa Lôi Con đi làm giấy khai sinh, hành trình về Việt Nam ngày càng gần

An Nhiên Đăng lúc: Thứ tư, 28/09/2022 12:52 (GMT +7)
Sau khi Quang Linh Vlogs chia sẻ thông tin đưa Lôi Con về Việt Nam chơi dịp Tết 2023, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi quá trình chuẩn bị đang dần hoàn tất.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Lôi Con, (tên thật Mativado) là một cậu bé 4 tuổi người Angola thường xuyên xuất hiện trong các video của Quang Linh Vlogs và các thành viên Team Châu Phi. Không chỉ được yêu thích nhờ dáng vẻ đáng yêu và nhiều biểu cảm hài hước, Lôi Con còn “đánh gục” nhiều người hâm mộ Việt Nam với khả năng hát tiếng Việt rất sõi. Đặc biệt, cậu bé này còn khiến không ít người ghen tị khi từ chối cái hôn má của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trong chuyến đến Angola làm từ thiện của cô.

Không chỉ thường xuyên 'bám đít' chú Quang Linh Vlogs...
Không chỉ thường xuyên "bám đít" chú Quang Linh Vlogs...
Lôi Con còn được chú ý vì đã từ chối cái thơm má của Hoa hậu Quốc tế.
Lôi Con còn được chú ý vì đã từ chối cái thơm má của Hoa hậu Quốc tế.

Trên kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi” của mình, nam Youtuber sinh năm 1997 đã thông báo về kế hoạch đưa Lôi Con cùng các thành viên người Angola khác là Lindo và Matiloi (bố Lôi Con) về thăm Việt Nam. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, thậm chí không ít người còn lên kế hoạch “đến sân bay và làm lightstick” để đón Idol Tóp Tóp Lôi Con. 

Tuy nhiên quá trình để Lôi Con về Việt Nam chơi gặp chút khó khăn khi cậu bé vẫn chưa có giấy khai sinh dù đã hơn 4 tuổi. Vì thế các thành viên Team Châu Phi đang tích cực giúp đỡ gia đình Lôi Con chuẩn bị giấy tờ.

Team Châu Phi đang giúp bố con Lôi Con chuẩn bị giấy tờ.
Team Châu Phi đang giúp bố con Lôi Con chuẩn bị giấy tờ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Tiến Nguyễn, một thành viên người Việt của Team Châu Phi đã chia sẻ hình ảnh cả nhà Lôi Con và dòng trạng thái đầy ẩn ý “Ơ…! Hôm nay tớ đưa cả gia đình nhà Lôi đi đâu đây?”. Dù không nói nhưng chỉ cần nhìn qua, cộng đồng mạng cũng có thể đoán anh Tiến Nguyễn đang đưa Lôi Con và bố Matiloi đi làm giấy tờ để có thể về Việt Nam chơi.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, hành trình về Việt Nam gần thêm chút nữa - Ảnh 2
Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, hành trình về Việt Nam gần thêm chút nữa - Ảnh 2

Mặc dù đang ngồi ở ghế xếp hàng chờ đến lượt, thế nhưng cậu bé tinh nghịch Mativado không có biểu hiện buồn chán. Thậm chí cậu bé còn ngoan ngoãn ngồi trên lòng chú và tiếp tục nở nụ cười “giả trân” của mình.

Trước đó, Quang Linh Vlogs cũng từng thể hiện sự chu đáo khi mua vali cho bố con Lôi Con. Anh chia sẻ “mua để Lôi Con với bố đựng đồ mang về Việt Nam. Quần áo không cần mang đi đâu, vali này chỉ để đựng bánh kẹo Angola thôi chứ Lôi Con về Việt Nam không ăn quen bánh kẹo Việt Nam thì lại khóc.”  

Lôi Con bẽn lẽn khi được Quang Linh Vlogs tặng thứ này, sự chu đáo của chú Linh khiến fan nức lòng Lôi con hào hứng rước đèn ông sao nhân dịp Trung thu, kích thước và màu sắc đèn nhìn đã thấy vui Quang Linh Vlogs tung tuyệt chiêu trị “bệnh ngôi sao” của Lôi con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp