Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem
Bên cạnh những kênh YouTube độc hại thì hiện nay vẫn còn rất nhiều kênh khác có ích mà bạn nên cho con xem để học hỏi thêm nhiều điều hay.

Ngày nay, khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, trẻ con có cơ hội tiếp xúc với Internet nhiều hơn, thông qua đây cũng có thể học hỏi nhiều điều. Đặc biệt là nền tảng MXH YouTube là nơi chia sẻ video phổ biến, dễ sử dụng đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, cha mẹ cần "chọn mặt gửi vàng", lựa chọn đúng những kênh bổ ích cho cách bé thay vì những kênh YouTube có nội dung không lành mạnh.

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 1

Little Baby Bum

Nếu muốn kích thích sự thông minh, khả năng ngoại ngữ của trẻ, thì việc theo dõi những kênh tiếng Anh hấp dẫn là rất cần thiết. Little Baby Bum là kênh YouTube tập hợp những video bài hát dành cho trẻ với hình ảnh 3D sống động, hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh đã sở hữu 35,7 triệu lượt đăng ký.

Đối với các bé, hình ảnh hoạt hình nhiều màu sắc, sống động luôn có sức thu hút đặc biệt. Chưa kể, học ngoại ngữ qua những bài hát còn là phương pháp tốt vì trẻ sẽ dến đón nhận, dễ tiếp thu hơn, từ đó có phản xạ tốt với tiếng Anh. Ngoài ra, việc các bé hát theo còn giúp rèn luyện khả năng phát âm rất tốt.

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 2
Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 2

Kids TV

Đây là kênh mà các bé sẽ được trải nghiệm một không gian học tập sinh động, thú vị. Kênh có nhiều chủ đề khác nhau giúp trẻ có thể học về màu sắc, hình học, bảng chữ cái, động vật,...

Những chương trình nổi tiếng như Bob the Train, Junior Squad, Little Eddie, Baby Bao Panda,...đều xuất hiện tại Kids TV. Việc xem những chương trình này sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê, sự yêu thích của trẻ, mang lại cảm giác vừa chơi vừa học. 

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 3

BHMedia

Dù hiện nay có rất nhiều kênh tiếng Anh của nước ngoài phổ biến dành cho trẻ nhỏ, thế nhưng nếu bạn muốn tìm một kênh thuần Việt Nam thì BHMedia là lựa chọn lý tưởng. Những video của kênh thường có nội dung vui nhộn, đặc biệt gắn liền với truyền thuyết trong dân gian. 

Kênh chủ yếu sản xuất những video có nội dung nói về truyện cổ tích, nhạc thiếu nhi, phim siêu nhân, hoạt hình 3D,... Được xem là nơi giải trí rất tiện lợi, lại mang đến cho trẻ nhiều thông tin bổ ích.

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 4

Mighty Toys

Nếu cha mẹ muốn con phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo thì hãy cho con xem Mighty Toys. Tại đây, nặn đất sét chính là một trong những trò chơi hữu hiệu vừa mang đến cho trẻ cảm giác được giải trí mà lại tăng khả năng sáng tạo.

Bên cạnh đó, Mighty Toys khơi gợi sự tỉ mỉ, khéo léo thông qua những hướng dẫn nặn đất sét theo nhiều hình khác nhau. Không chỉ các bé mà phụ huynh cũng có thể xem kênh, chơi cùng con để tình cảm gia đình thêm gắn kết.

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 5

SimpleCrafts

Đây không chỉ là kênh phù hợp cho các bé mà SimpleCrafts còn là kênh giúp các mẹ học cách tái sử dụng những vật dụng tưởng chừng đã bỏ đi trong nhà, tránh lãng phí. Với trẻ nhỏ, SimpleCrafts có thể giúp bé rèn kỹ năng cơ bản, nhận thức tốt hơn về vấn đề tái chế đồ đã qua sử dụng. 

Kênh có nhiều nội dung như trang điểm, làm quần áo, đồ dùng cho búp bê, sáng tạo những vật dụng nhỏ xinh,... nên sẽ phù hợp với các bé gái nhiều hơn.

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 6

Baby Big Mouth

Nếu các bé gái có SimpleCrafts thì Baby Big Mouth thường là kênh được nhiều bé trai ưa thích, đặc biệt là những bé trai có tính cách hiếu động, thích tìm hiểu. Đây là kênh giúp bé có thể học qua đồ chơi, kẹo màu sắc, trứng socola, đất nặn,... 

Quên Thơ Nguyễn và loạt kênh độc hại đi, đây là những kênh YouTube mà mẹ nên cho bé xem - Ảnh 7
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran